Tin tức

Vượt mặt "Bố Già" Trấn Thành lên top 1, 1977 Vlog sở hữu 2 clip trong top trending của Youtube

"Thánh trending" Youtube phải gọi tên 1977 Vlog, và đây là lý do.

Không cần nói nhiều thì ai cũng biết dẫn đầu trong khoản tạo trend năm vừa qua phải nhắc đến cái tên 1977 Vlog. Dù chỉ mới chào sân chưa đầy 3 tháng nhưng tính đến nay, clip nào do 3 chàng trai này đem đến cũng lọt top trending Youtube. Ngoài thàng tích đáng ngưỡng mộ như nhận nút vàng sau 4 video thì mới đây, 1977 Vlog còn ghi danh vào top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm tại WeChoice Awards 2019. Đồng thời, sản phẩm Chị Dậu Parody - Kỷ nguyên Hắc ám cũng trở thành sản phẩm hài/chế của năm 2019.

Quả là cột mốc đáng nhớ phải không nào? Nhưng đó vẫn chưa hết, cặp anh em sinh đôi Trung Anh - Việt Anh còn có màn diễn live đầu tiên của mình ngay trên sân khấu WeChoice. Và đương nhiên, tiểu phẩm hài mang tính "cà khịa" Sơn Tùng M-TP, Đen Vâu lẫn couple nhà BigDaddy - Emily này đã đem đến không ít tiếng cười cho sân khấu. 

1977 Vlog "Cà Khịa" Đen Vâu và Sơn Tùng, công bố Cụm từ tiếng lóng của năm

Sau đêm Gala, đoạn clip ghi lại màn trình diễn đã chiếm trọn spotlight trên Youtube. Chỉ sau 2 ngày, nó đã vươn lên vị trí #7 trending, điều này phần nào chứng minh tài năng của những chàng trai này. Dù run rẩy vì lần đầu đứng trước sân khấu đông người song họ vẫn hoàn thành mọi thứ trên cả tuyệt vời.

"Ông giáo" và "Lão hạc" hội ngộ trên sân khấu WeChoice.

Vượt mặt Bố Già Trấn Thành lên top 1, 1977 Vlog sở hữu 2 clip trong top trending của Youtube - Ảnh 3.

Đùng một phát leo lên #7 trending.

Cùng thời điểm đó, một sản phẩm khác của team "Vợ nhặt - Kẻ đi tìm tương lai" hiện vẫn bám trụ vị trí #1 trending sau 4 ngày ra mắt.  Đúng là thời tới, có muốn cản cũng không nổi!

Vượt mặt Bố Già Trấn Thành lên top 1, 1977 Vlog sở hữu 2 clip trong top trending của Youtube - Ảnh 4.

Xin chúc mừng 1977 Vlog nhé!

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn

Vượt mặt Bố Già Trấn Thành lên top 1, 1977 Vlog sở hữu 2 clip trong top trending của Youtube - Ảnh 6.
Tin khác