Tin tức

Vén màn tiết mục kết hợp Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân: Denis đặng "siêu soái" chỉ đạo diễn xuất, cả sân khấu tổng duyệt WeChoice biến thành Hoàng cung huyền bí!

Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng lẫn Hương Giang đã có màn kết hợp "trong mơ" tại sân khấu tổng duyệt, toàn bộ sân khấu đã được biến thành một Hoàng cung huyền bí và lộng lẫy.

Ngay lúc này, tại SECC, quận 7, TP.HCM - buổi tổng duyệt trước giờ G của đêm gala WeChoice Awards vẫn đang được diễn ra. Như đã "thả thính" từ trước, Nguyễn Trần Trung Quân, Hương Giang và Denis Đặng đã có mặt tại sân khấu tổng duyệt và phần nào "vén màn" bí ẩn về sân khấu trình diễn của họ.

Toàn bộ sân khấu đã được bố trí thành một hoàng cung vô cùng lộng lẫy với những dãy hành lang dài vô tận, phía bên ngoài là ánh trăng màu đỏ và tím đầy huyền bí.

Sân khấu siêu hoành tráng trong màn trình diễn của Nguyễn Trần Trung Quân - Hương Giang - Denis Đặng. Màn ảnh LED 360 độ được dần nâng lên, hé lộ những bí ẩn của sân khấu chính thức.

Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục chứng minh khả năng hát live đỉnh cao của anh khi đã "dợt thử" ca khúc "Tự Tâm", khiến những khán giả may mắn có mặt tại buổi gala không khỏi xúc động.

Nguyễn Trần Trung Quân, Denis Đặng và Hương Giang có mặt tại buổi tổng duyệt gala WeChoice.

Vén màn tiết mục kết hợp Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân: Denis đặng siêu soái chỉ đạo diễn xuất, cả sân khấu tổng duyệt WeChoice biến thành Hoàng cung huyền bí! - Ảnh 4.
Vén màn tiết mục kết hợp Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân: Denis đặng siêu soái chỉ đạo diễn xuất, cả sân khấu tổng duyệt WeChoice biến thành Hoàng cung huyền bí! - Ảnh 5.

Nguyyễn Trần Trung Quân tiếp tục chứng minh khả năng hát live đỉnh cao của anh.

Vén màn tiết mục kết hợp Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân: Denis đặng siêu soái chỉ đạo diễn xuất, cả sân khấu tổng duyệt WeChoice biến thành Hoàng cung huyền bí! - Ảnh 6.

Denis Đặng - Bạch Liên tận tình hướng dẫn "Hoàng thượng" từng đường đi nước bước trên sân khấu.

Vén màn tiết mục kết hợp Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân: Denis đặng siêu soái chỉ đạo diễn xuất, cả sân khấu tổng duyệt WeChoice biến thành Hoàng cung huyền bí! - Ảnh 7.

Đồng thời hướng dẫn cả Hương Giang trên sân khấu, cùng thảo luận đầy nghiêm túc với Tổng Đạo diễn Việt Tú.

Vén màn tiết mục kết hợp Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân: Denis đặng siêu soái chỉ đạo diễn xuất, cả sân khấu tổng duyệt WeChoice biến thành Hoàng cung huyền bí! - Ảnh 8.
Vén màn tiết mục kết hợp Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân: Denis đặng siêu soái chỉ đạo diễn xuất, cả sân khấu tổng duyệt WeChoice biến thành Hoàng cung huyền bí! - Ảnh 9.

Chắc chắn đây sẽ là một sân khấu "đinh" của đêm gala WeChoice Awards vào tối ngày hôm nay.

Mặc dù chỉ "nhá hàng" trước ca khúc "Tự Tâm", nhưng sự có mặt của Hương Giang và Denis Đặng chắc chắn vẫn còn là một ẩn số, câu trả lời chúng ta chỉ có thể chờ đợi trong vài tiếng đồng hồ tới, tại đêm gala WeChoice Awards 2019.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus- Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 201 9 sẽ tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn

Vén màn tiết mục kết hợp Hương Giang và Nguyễn Trần Trung Quân: Denis đặng siêu soái chỉ đạo diễn xuất, cả sân khấu tổng duyệt WeChoice biến thành Hoàng cung huyền bí! - Ảnh 11.
Tin khác