Tin tức

Trước giờ G WeChoice Awards 2019: Trần Phong (Mắt Biếc) bất ngờ chở Thái Ngân "bon bon" trên sân khấu, kịch bản sẽ là gì đây?

Phần trình diễn của Thái Ngân cùng dàn diễn viên "Mắt Biếc" tại WeChoice Awards 2019 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị và bất ngờ cho khán giả.

Chỉ còn ít giờ nữa, đêm gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức diễn ra. Càng gần đến những giây phút quan trọng, ekip thực hiện cùng những nghệ sĩ tham dự biểu diễn càng gấp rút chuẩn bị để có thể mang đến những màn trình diễn đặc biệt dành cho khán giả. Có mặt tại buổi tổng duyệt WeChoice mùa thứ 6, chàng ca sĩ trẻ Thái Ngân đã có mặt từ sớm để sẵn sàng mang đến ca khúc đặc biệt cho chương trình. 

Trước giờ G WeChoice Awards 2019: Trần Phong (Mắt Biếc) bất ngờ chở Thái Ngân bon bon trên sân khấu, kịch bản sẽ là gì đây? - Ảnh 1.

Thái Ngân diện trang phục giản dị xuất hiện trong buổi tổng duyệt WeChoice Awards 2019.

Trước giờ G WeChoice Awards 2019: Trần Phong (Mắt Biếc) bất ngờ chở Thái Ngân bon bon trên sân khấu, kịch bản sẽ là gì đây? - Ảnh 2.

Chẳng những thế, không chỉ có sự xuất hiện của Thái Ngân mà nguyên dàn diễn viên "hot hit" trong bộ phim điện ảnh "Mắt Biếc" thời gian qua như Trần Phong và Trúc Anh cũng có mặt khiến không khí của buổi tổng duyệt "rần rần" hơn lúc nào. Khoảnh khắc Trần Long (Dũng) chở Thái Ngân "bon bon" trên chiếc xe máy sẽ là khoảnh khắc gây thú vị và bất ngờ cho khán giả. Với sự xuất hiện lần đầu tiên trên sân khấu của Thái Ngân cùng các diễn viên "Mắt Biếc" trong một phần trình diễn chắc chắn sẽ khiến người xem phải "sởn da gà" vì sự xúc cảm mà Thái Ngân cùng các diễn viên thể hiện. 

Trước giờ G WeChoice Awards 2019: Trần Phong (Mắt Biếc) bất ngờ chở Thái Ngân bon bon trên sân khấu, kịch bản sẽ là gì đây? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc Trần Phong chở Thái Ngân hứa hẹn sẽ gây nhiều sự bất ngờ.

Trước giờ G WeChoice Awards 2019: Trần Phong (Mắt Biếc) bất ngờ chở Thái Ngân bon bon trên sân khấu, kịch bản sẽ là gì đây? - Ảnh 4.

Trần Phong (Dũng) và Hà Lan (Trúc Anh)...

WeChoice Awards- Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2018 đến 23h59 ngày 11/01/2019.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus- Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 201 9 sẽ tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn

Trước giờ G WeChoice Awards 2019: Trần Phong (Mắt Biếc) bất ngờ chở Thái Ngân bon bon trên sân khấu, kịch bản sẽ là gì đây? - Ảnh 6.
Tin khác