Tin tức

Trực tiếp Gala WeChoice Awards 2019: Thảm đỏ đã sẵn sàng để đón dàn sao đình đám hàng đầu, không khí nóng hơn bao giờ hết!

Hành trình truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2019 với chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé" đã đi đến những giây phút quan trọng nhất. Vào tối nay (12/1), Gala vinh danh và trao giải sẽ chính thức được diễn ra tại SECC - Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, đồng thời được trực tiếp trên kênh HTV2.

Ngay từ những ngày đầu công bố thông điệp mang tên "Điều phi thường nhỏ bé", WeChoice Awards 2019 đã nhận được sự quan tâm và chú ý của hàng triệu độc giả. Hơn cả ý nghĩa là một giải thưởng, WeChoice còn là nguồn cảm hứng, là năng lượng, là những điều tích cực giúp mọi người cảm thấy có thêm động lực để bước tiếp trên những chặng đường trước mắt. 

WeChoice Awards không chỉ có sự xuất hiện của những ngôi sao giải trí hay những nhân vật đình đám mà nơi đây còn là không gian đặc biệt, chọn cách giới thiệu và tôn vinh những cá nhân nhỏ bé, bình dị nhưng có những câu chuyện sáng chói, rực rỡ. Xuất thân của họ có thể khiêm tốn nhưng nghị lực vươn lên, thái độ sống hay những hành động, nghĩa cử họ làm luôn tràn đầy cảm hứng, sự khích lệ.

Đến với WeChoice Awards năm nay, chúng ta có 18 nhân vật với 18 câu chuyện đầy cảm hứng về tình thân, tình yêu, lòng nhân ái, hay niềm đam mê, bản lĩnh, và sự quả cảm. Đó là những nghệ sĩ, ca sĩ, những sản phẩm nghệ thuật được khán giả công nhận và để lại dấu ấn rất lớn trong năm qua. Đó là những nhóm xã hội, những người tiên phong, những gương mặt... đã ảnh hưởng đến giới trẻ trong suốt năm 2019.

WeChoice Awards luôn truyền nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người, đặc biệt là giới trẻ. WeChoice Awards tạo ra những góc nhìn riêng về hình ảnh những người trẻ Việt hiện đại. Vượt ra khỏi khuôn khổ một buổi lễ trao giải thông thường, có thể nói We Choice Awards phản ảnh đa chiều những nguồn cảm hứng cho xã hội, cho nghệ thuật trong suốt một năm qua.

Vào tối nay (12/1), Gala vinh danh & trao giải của WeChoice Awards 2019 chính thức được diễn ra tại SECC - Trung tâm Hội chợ và Triển lãm (quận 7, TP.HCM). Dẫn dắt thảm đỏ ngày hôm nay là Sam - cô MC xinh đẹp và duyên dáng. "Cầm trịch" sân khấu Gala là MC Quang Bảo và MC Thanh Thanh Huyền.

Trực tiếp Gala WeChoice Awards 2019: Thảm đỏ đã sẵn sàng để đón dàn sao đình đám hàng đầu, không khí nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 1.
Trực tiếp Gala WeChoice Awards 2019: Thảm đỏ đã sẵn sàng để đón dàn sao đình đám hàng đầu, không khí nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 2.
Trực tiếp Gala WeChoice Awards 2019: Thảm đỏ đã sẵn sàng để đón dàn sao đình đám hàng đầu, không khí nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 3.
Trực tiếp Gala WeChoice Awards 2019: Thảm đỏ đã sẵn sàng để đón dàn sao đình đám hàng đầu, không khí nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 4.

Hé lộ hình ảnh sân khấu Gala WeChoice Awards 2019.

Cùng chờ xem những điều phi thường nhỏ bé nào sẽ được gọi tên trong đêm Gala WeChoice Awards 2019 nhé! 

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2019 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2 - Vie Channel. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus- Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 201 9 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Và đêm hôm nay (12/1/2019), gala vinh danh và trao giải của WeChoice 2019 sẽ diễn ra tại SECC - trung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Đây sẽ là một đêm rất ý nghĩa và đáng nhớ khi những niềm cảm hứng được tôn vinh!

Trực tiếp Gala WeChoice Awards 2019: Thảm đỏ đã sẵn sàng để đón dàn sao đình đám hàng đầu, không khí nóng hơn bao giờ hết! - Ảnh 6.
Tin khác