Tin tức

Tinh tế như Châu Bùi & Decao: tái sử dụng luôn đồ của người yêu, vừa đẹp vừa tiết kiệm, lại góp phần bảo vệ môi trường

Vì luôn mua những món oversized lẫn phụ kiện unisex nên Châu Bùi & Decao hoàn toàn có thể chia sẻ tủ đồ với nhau mà không cần tốn tiền mua thêm đồ mới.

Cũ người mới ta không chi là phương châm của nhiều bạn trẻ mà còn là phương châm của Châu Bùi & Decao - cặp đôi thời trang đình đám nhất nhì hiện tại. Ai theo dõi họ lâu rồi hẳn cũng biết việc hai người thường xuyên diện đồ của nhau. Theo lý giải của chính chủ, thì cách này, vừa tiết kiệm, vừa thể hiện được sự sáng tạo trong cách mix đồ của mỗi người, lại còn là hành động nhằm giảm sức ép lên môi trường. Nói chung là một công mà được nhiều việc lắm đấy!

Tinh tế như Châu Bùi & Decao: tái sử dụng luôn đồ của người yêu, vừa đẹp vừa tiết kiệm, lại góp phần bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

Có thể thấy, món đồ được Châu Bùi & Decao dùng chung nhiều nhất là áo blazer oversized. Họ thường mua những chiếc có phom cực rộng, hơi độn vai và dài ngang đùi. Item này tuy kén dáng, kén style nhiều người nhưng lại hợp với cả Châu lẫn Decao.

Tinh tế như Châu Bùi & Decao: tái sử dụng luôn đồ của người yêu, vừa đẹp vừa tiết kiệm, lại góp phần bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Thêm một tip mà Châu Bùi & Decao hay áp dụng khi chọn áo blazer oversized là tìm mua những áo có họa tiết đơn giản, màu sắc trung tính. Như thế sẽ trung hòa được cá tính ăn mặc của cả hai.

Tinh tế như Châu Bùi & Decao: tái sử dụng luôn đồ của người yêu, vừa đẹp vừa tiết kiệm, lại góp phần bảo vệ môi trường - Ảnh 3.

Khi mặc blazer oversized, Decao thường mix với quần suông rộng còn Châu Bùi sẽ mix với váy hoặc chân váy. Công thức này nói chung là khá dễ áp dụng lại có tính thời trang cao.

Tinh tế như Châu Bùi & Decao: tái sử dụng luôn đồ của người yêu, vừa đẹp vừa tiết kiệm, lại góp phần bảo vệ môi trường - Ảnh 4.

Trong trường hợp muốn đầu tư một chiếc áo trench coat đắt tiền vì thích phom dáng đẹp, chất vải xịn... bạn có thể rủ người yêu "chung tiền" rồi thi thoảng mặc chung như Châu Bùi & Decao nhé.

Tinh tế như Châu Bùi & Decao: tái sử dụng luôn đồ của người yêu, vừa đẹp vừa tiết kiệm, lại góp phần bảo vệ môi trường - Ảnh 5.

Ngoài blazer hay trench coat thì áo bomber oversized cũng là lựa chọn cực kỳ thú vị.

Tinh tế như Châu Bùi & Decao: tái sử dụng luôn đồ của người yêu, vừa đẹp vừa tiết kiệm, lại góp phần bảo vệ môi trường - Ảnh 6.

Bên cạnh khoản "chung đụng" áo khoác, Decao & Châu Bùi thi thoảng còn dùng luôn phụ kiện của nhau. Để "lên đồ" đẹp mà không bất hợp lý, cặp đôi sẽ chọn phụ kiện unisex và có màu sắc nhã nhặn để hợp với phong cách của cả hai.

WeDo Cuộc Chiến Trộm Nhựa (nằm trong khuôn khổ WeChoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các "phản anh hùng" bất bình với thực trạng rác nhựa.

Dự án gồm chuỗi 30 thử thách nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người trẻ. Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã chính thức diễn ra, cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ và đừng quên tham gia để có cơ hội trở thành những Kẻ Trộm Nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Tinh tế như Châu Bùi & Decao: tái sử dụng luôn đồ của người yêu, vừa đẹp vừa tiết kiệm, lại góp phần bảo vệ môi trường - Ảnh 8.
Tin khác