Tin tức

Theo chân "Cuộc chiến trộm nhựa": Dàn diễn viên của Vũ trụ VTV đã nhập cuộc!

Chiến dịch "WeDo – Cuộc chiến trộm nhựa" đang ngày một nóng hơn khi dàn diễn viên đình đám của Vũ trụ VTV đã xác nhận chính thức trở thành "những tên trộm".

Những ngày qua, trên trang cá nhân của hàng loạt các diễn viên thuộc dạng hot nhất màn ảnh Việt đã đồng loạt đăng tải những bức thư Chiêu mộ của chiến dịch "WeDo – Cuộc chiến trộm nhựa". Đồng thời, các diễn viên còn bày tỏ sự háo hức của bản thân khi được gọi là "một tên trộm".

Các diễn viên đã có những bài đăng rất thú vị, thu hút nhiều lượt tương tác. Đây là một dấu hiệu rất tốt đối với "WeDo – Cuộc chiến trộm nhựa" năm nay. Một vài gương mặt quen thuộc phải kể đến như diễn viên Thanh Hương, diễn viên Phương Oanh, diễn viên Bảo Thanh, diễn viên Lan Phương, diễn viên Quốc Trường, hai "bố con" diễn viên Quang AnhTuấn Tú...

Theo chân Cuộc chiến trộm nhựa: Dàn diễn viên của Vũ trụ VTV đã nhập cuộc! - Ảnh 1.

"Chị đại Lan Cave" khiến khán giả trầm trồ khi lập hẳn team để đi trộm

Theo chân Cuộc chiến trộm nhựa: Dàn diễn viên của Vũ trụ VTV đã nhập cuộc! - Ảnh 2.

"Nàng dâu order" Lan Phương nuôi tham vọng trở thành Đệ Nhất Danh Trộm

Theo chân Cuộc chiến trộm nhựa: Dàn diễn viên của Vũ trụ VTV đã nhập cuộc! - Ảnh 3.

Hàng loạt khán giả vào cổ vũ tinh thần và ủng hộ "Quỳnh búp bê" Phương Oanh trở thành một tên trộm nhựa

Theo chân Cuộc chiến trộm nhựa: Dàn diễn viên của Vũ trụ VTV đã nhập cuộc! - Ảnh 4.

Phương Oanh bình luận đầy hài hước trong bài đăng của Bảo Thanh

Theo chân Cuộc chiến trộm nhựa: Dàn diễn viên của Vũ trụ VTV đã nhập cuộc! - Ảnh 5.

Anh Vũ Sở Khanh cứ ngọt lịm thế này ai mà không đổ cơ chứ?

Theo chân Cuộc chiến trộm nhựa: Dàn diễn viên của Vũ trụ VTV đã nhập cuộc! - Ảnh 6.

Bố Quốc ơi thế là bố có muốn bị bắt không ạ?

Theo chân Cuộc chiến trộm nhựa: Dàn diễn viên của Vũ trụ VTV đã nhập cuộc! - Ảnh 7.

Nam thanh niên Bảo Bảo đẹp trai của Về Nhà Đi Con đòi "trộm tới nơi tới chốn"

"WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa" được thực hiện bởi Kenh14.vn bắt đầu tìm kiếm bạn đồng hành để cùng nhau "hô biến" bãi rác, "xoá bỏ" ống hút, "tẩy chay" túi nilon, "đánh tráo" các món đồ dùng một lần thành túi vải, thìa đũa gỗ... đang trở thành một trong những từ khoá được chia sẻ và tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội những ngày qua.

Một cuộc chiến kéo dài trong 30 ngày được Kẻ Trộm Nhựa phát động mang tên #19020challenge. 190 to 0 là hành trình những Kẻ Trộm Nhựa kêu gọi mọi người từ giảm thiểu rác nhựa từ 190gr/ ngày thành con số 0. Nằm lòng con số 19020, chúng ta có chung một mục tiêu: Xoá bỏ thói quen dùng đồ nhựa bừa bãi trong cuộc sống hàng ngày.

Theo chân Cuộc chiến trộm nhựa: Dàn diễn viên của Vũ trụ VTV đã nhập cuộc! - Ảnh 8.

Tính tới thời điểm hiện tại, đã có đến hơn 120 celebs và KOLs đồng ý tham gia chiến dịch, gần 10000 người gia nhập "Băng đảng Kẻ trộm nhựa" và hơn 30000 người tham gia game Nhặt chai nhựa, đừng dẫm lên cây.

WeDo Cuộc Chiến Trộm Nhựa (nằm trong khuôn khổ Wechoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các "phản anh hùng" bất bình với thực trạng rác nhựa.

Chiến dịch gồm chuỗi 30 thử thách nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người trẻ. Cuộc Chiến Trộm Nhựa sẽ chính thức diễn ra vào ngày 27/05/2019!

Cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ à đừng quên tham gia để có cơ hội trở thành những Kẻ Trộm Nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Theo chân Cuộc chiến trộm nhựa: Dàn diễn viên của Vũ trụ VTV đã nhập cuộc! - Ảnh 10.
Tin khác