Tin tức

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng

Lại một mùa WeChoice Awards nữa qua đi và một lần nữa những câu nói đầy ấn tượng trên sân khấu của chương trình khiến chúng ta phải suy ngẫm.

Với thông điệp "Điều phi thường nhỏ bé", tại sân khấu của đêm Gala WeChoice Awards 2019 tổ chức tối ngày 12/1 vừa qua, rất nhiều cái tên, câu chuyện và nhân vật truyền cảm hứng đã được xướng lên trong sự vỡ oà của khán giả.

Đó là 5 Đại sứ truyền cảm hứng do Hội đồng thẩm định bình chọn; là Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng do khán giả lựa chọn. Đó là các nhân vật có ảnh hưởng trong đời sống giới trẻ hay những nghệ sĩ, ca sĩ, những sản phẩm nghệ thuật được khán giả công nhận và để lại dấu ấn rất lớn trong năm. Không thể phủ nhận rằng họ chính là những điều phi thường nhỏ bé cho chính mình và cho những người xung quanh.

Top 10 nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards 2019.

Tại đêm gala có lẽ mỗi người đều có ấn tượng với một điều phi thường nhỏ bé khác nhau. Có người vì câu chuyện của Vì Quyết Chiến, Khang A Tủa mà rơi nước mắt. Có người vì hành trình truyền cảm hứng của 1977 Vlog, Đen Vâu hay Team Flash mà xuýt xoa...

Và ngay trên sân khấu của Gala WeChoice Awards, họ đã để lại những phát ngôn, những câu nói vô cùng ấn tượng khiến rất nhiều người sẽ phải suy nghĩ rất nhiều và rất lâu về sau.

Chẳng ai xa xôi, chính bản thân mỗi người đều có thể làm điều phi thường nhỏ bé cho mình, cho mọi người để tương lai tốt đẹp hơn.

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng - Ảnh 2.

Nếu chúng ta không thay đổi, sẽ không ai có thể cứu chính chúng ta và Trái đất này.

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng - Ảnh 4.

Phần Thuyết trình của Anh hùng khí hậu Hoàng Thị Minh Hồng và em Nguyễn Nguyệt Linh


Dám nghĩ dám làm chính là điều mà MC Trấn Thành muốn gửi gắm đến tất cả mọi người khi lên trao giải hạng mục Người tiên phong.

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng - Ảnh 7.

Giống như những điều phi thường nhất lại được bắt đầu từ những thứ nhỏ bé nhất vậy.

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng - Ảnh 9.

Điều phi thường nhỏ bé của Vì Quyết Chiến chính là tình cảm với em trai mình.

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng - Ảnh 11.

Yêu cuộc sống, yêu mọi người có lẽ là lý do khiến cho cho hành trình của truyền cảm hứng của 1977 Vlog luôn lạc quan và tràn ngập tiếng cười.

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng - Ảnh 13.

Chia sẻ của Đen Vâu khi trở thành 1 trong 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm: Cảm hứng là ở xung quanh chúng ta, là những điều nhỏ bé nhất.

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng - Ảnh 15.

Ngay cả khi được tôn vinh với vai trò Đại sứ truyền cảm hứng, Khang A Tủa vẫn không ngừng về quê hương, đồng bào mình.

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng - Ảnh 17.

Nếu bản thân không có niềm tin vào chính mình, chắc chắn chẳng ai có thể làm được "điều phi thường nhỏ bé" cả. Hương Giang cũng vậy.

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng - Ảnh 19.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019. Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn

Những phát ngôn gây ấn tượng nhất trên sân khấu WeChoice Awards 2019: Xúc động, ý nghĩa và lắng đọng - Ảnh 21.
Tin khác