Tin tức

Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp?

Cổng bình chọn tại giải thưởng WeChoice Awards 2019 đang nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa, đêm gala vinh danh của lễ trao giải WeChoice Awards 2019 mùa thứ 6 sẽ chính thức diễn ra. Đồng nghĩa với việc, cổng bình chọn các hạng mục đề cử đang diễn ra vô cùng gắt gao. Tại các đề cử hạng mục Giải trí liên quan tới Âm nhạc bao gồm: "Ca sĩ có hoạt động đột phá", "Music Video của năm", "Nghệ sĩ Underground có hoạt động nổi bật", đều đang được đông đảo độc giả dành những lá phiếu bình chọn. Cùng xem, đâu là đề cử đang nắm trong tay lợi thế tại giải thưởng WeChoice Awards 2019.

Ca sĩ có hoạt động đột phá

Tại hạng mục "Ca sĩ có hoạt động đột phá", dẫn đầu đang là Nguyễn Trần Trung Quân với 4.013 lượt vote. Trong năm qua, Nguyễn Trần Trung Quân đã sở hữu cho mình bản hit "Tự Tâm" tạo dấu ấn mạnh trong lòng khán giả. Với sức hút của mình, nam ca sĩ còn tiếp tục tung ra phần 2 và khiến cho người hâm mộ vô cùng tò mò. Ca khúc "Tự Tâm" cũng nằm trong đề cử hạng mục "Music Video của năm".

Với lượt vote này, Nguyễn Trần Trung Quân đang có khoảng cách khá xa so với các nghệ sĩ còn lại. Theo đó, bám sát nam ca sĩ ở thời điểm hiện tại là Đen Vâu với 1.037 lượt bình chọn. Tiếp đến các thứ hạng sau đó lần lượt là Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân, Chi Pu, Jack & K-ICM, Bích Phương, Min, AMEE, Big Daddy & Emily.

Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp? - Ảnh 1.
Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp? - Ảnh 2.
Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp? - Ảnh 3.
Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp? - Ảnh 4.

Tại hạng mục "Music Video của năm", một lần nữa, Nguyễn Trần Trung Quân tiếp tục là nghệ sĩ đang nhận được rất nhiều tình cảm của người hâm mộ khi sản phẩm "Tự Tâm" đang dẫn đầu với 3.828 lượt bình chọn. Điều này khiến cho "Để Mị Nói Cho Mà Nghe" của Hoàng Thùy Linh dù bám ngay sau nhưng vẫn chỉ đang có lượt bình chọn tạm dừng ở 872 lượt vote.

Đứng ở vị trí thứ 3 là "Sáng Mắt Chưa" của Trúc Nhân với 680 lượt bình chọn. Ở vị trí thứ 4 đến vị trí thứ 9 lần lượt là "Anh Ơi Ở Lại" (Chi Pu), "Đi Đu Đưa Đi" (Bích Phương), "Sóng Gió" (Jack & K-ICM), "Mượn Rượu Tỏ Tình" (Big Daddy & Emily), "Anh Nhà Ở Đâu Thế" (AMEE) và "Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi" (Min).

Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp? - Ảnh 5.
Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp? - Ảnh 6.
Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp? - Ảnh 7.

Riêng ở hạng mục "Nghệ Sĩ Underground có hoạt động nổi bật" lại đang là sự ganh đua vô cùng quyết liệt. Ở thời điểm hiện tại, dẫn đầu đang là Cá Hồi Hoang với 591 bình chọn. Ngau sau đó với khoảng cách rất gần là Đạt G cùng 477 lượt vote. 2 thứ hạng sau đó là Ngọt Band và Tổ Quạ. Dù chỉ có 4 đề cử nhưng đây đều là những cái tên vô cùng xuất sắc và là đại diện của thế hệ Underground nổi bật đang được khán giả trẻ yêu thích thời gian qua.

Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp? - Ảnh 8.
Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp? - Ảnh 9.


Cách thức bình chọn:

Bước 1: Tải Ứng dụng Lotus trên Appstore hoặc Google Play

Bước 2: Đăng ký và đăng nhập tài khoản Lotus bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email

Bước 3: Sử dụng tính năng quét QR Code để lấy mã xác nhận OTP trên máy tính. Hoặc Chọn "Mở app để lấy mã OTP" trên điện thoại và quay lại trình duyệt để nhận mã xác nhận.

Bước 4: Trở về wechoice.vn và bình chọn cho Điều phi thường nhỏ bé của bạn. Riêng với hạng mục Nhân Vật Truyền Cảm Hứng, độc giả có thể bày tỏ trực tiếp cảm xúc, suy nghĩ của mình thông qua các lựa chọn: Truyền cảm hứng, Cảm ơn chân thành và Đồng cảm gửi đến nhân vật, câu chuyện của WeChoice.

Clip hướng dẫn bình chọn WeChoice Awards 2019

Đặc biệt, từ 30.12.2020 cho đến 23:59 11.01.2020, mỗi tài khoản sẽ được bình chọn một lần cho một đề cử.

WeChoice Awards- Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Nguyễn Trần Trung Quân dẫn đầu 2 hạng mục Ca sĩ đột phá và MV của năm tại WeChoice Awards, Hoàng Thuỳ Linh, Đen Vâu và Chi Pu liệu có đuổi kịp? - Ảnh 12.
Tin khác