Tin tức

Mùa thứ 2 xuất hiện, những cái tên nào sẽ góp mặt trong Ban Sứ Giả WeChoice Awards 2019?

WeChoice Awards 2019 là lần thứ 2 có sự xuất hiện của Ban Sứ Giả - những người có sức ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực giúp lan tỏa thông điệp của chương trình đến rộng rãi hơn với cộng đồng và xã hội.

Vậy là WeChoice Awards 2019 đã chính thức được khởi động. Tiếp tục với sứ mệnh lan toả và tôn vinh những điều tích cực, tử tế, tốt đẹp, thông điệp năm nay chương trình mang đến là "Điều phi thường nhỏ bé". 

Thông qua thông điệp, WeChoice hy vọng được cùng các bạn định nghĩa lại sự phi thường - điều mà vốn trước nay ta luôn nghĩ phải gắn với những gì tầm cỡ, hào nhoáng - trong khi thực tế, nó có thể xuất phát từ những con người hết sức bình dị, với những việc làm tuy chẳng lớn lao nhưng có thể mang tới sự thay đổi mạnh mẽ.

Mùa thứ 2 xuất hiện, những cái tên nào sẽ góp mặt trong Ban Sứ Giả WeChoice Awards 2019? - Ảnh 1.

Thông điệp của WeChoice Awards 2019 là "Điều phi thường nhỏ bé"

Bên cạnh thông điệp mới cũng như một hạng mục Đời sống giới trẻ mới toanh với nhiều nhóm đề cử lần đầu xuất hiện, WeChoice Awards 2019 tiếp tục nhận được sự đồng hành của Ban Sứ Giả. Đây là mùa thứ 2 Ban Sứ Giả xuất hiện và nhận được những phản ứng tích cực từ cộng đồng. 

Ban Sứ Giả của WeChoice Awards 2019 bao gồm 41 cái tên, họ là những nhân vật có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, là các influencer được cộng đồng và xã hội tin tưởng. Các Sứ giả có thể đến từ nhiều lĩnh vực, ở mọi độ tuổi, với nhiều quan điểm sống khác nhau nhưng tựu trung lại, họ đều là những người có trái tim ấm áp, quan tâm đến cộng đồng cũng như cuộc sống của những người xung quanh mình.

Đó còn có thể là những nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice sau các mùa; hoặc đơn giản là vì trong cuộc sống, trong các hoạt động thường ngày, họ cũng luôn nỗ lực truyền cảm hứng tích cực. Chính vì thế, họ đồng cảm với tinh thần WeChoice và sẵn sàng đồng hành với WeChoice Awards.

Các sứ giả lan toả thông điệp của WeChoice Awards như một cách chia sẻ những điều tích cực đến với các followers của mình. Chính những câu chuyện đẹp được các sứ giả chia sẻ trên trang cá nhân của họ sẽ góp phần định hướng, mang lại tác động sống đẹp cho các bạn trẻ đang tìm kiếm một mẫu hình để theo đuổi.

Và không để bạn phải chờ đợi lâu nữa, chúng ta hãy cùng xem Ban Sứ Giả của WeChoice Awards 2019 gồm những nhân vật nào!

Mùa thứ 2 xuất hiện, những cái tên nào sẽ góp mặt trong Ban Sứ Giả WeChoice Awards 2019? - Ảnh 2.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2019 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn. Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2019.

Mùa thứ 2 xuất hiện, những cái tên nào sẽ góp mặt trong Ban Sứ Giả WeChoice Awards 2019? - Ảnh 4.
Tin khác