Tin tức

Không đứng ngoài "cuộc chiến", dàn sao "Running Man" đã sẵn sàng trở thành "Kẻ trộm nhựa" khét tiếng

Những thành viên trong "Running Man Vietnam" như Trương Thế Vinh, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần... đang rất hào hứng với chiến dịch "WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa".

Chiến dịch "WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa" được thực hiện bởi Kenh14.vn bắt đầu tìm kiếm bạn đồng hành để cùng nhau "hô biến" bãi rác, "xoá bỏ" ống hút, "tẩy chay" túi nilon, "đánh tráo" các món đồ dùng một lần thành túi vải, thìa đũa gỗ... đang trở thành một trong những từ khoá được chia sẻ và tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội những ngày qua. Một cuộc chiến kéo dài trong 30 ngày được Kẻ Trộm Nhựa phát động mang tên #19020challenge. 190 to 0 là hành trình những Kẻ Trộm Nhựa kêu gọi mọi người từ giảm thiểu rác nhựa từ 190gr/ ngày thành con số 0. Nằm lòng con số 19020, chúng ta có chung một mục tiêu: Xoá bỏ thói quen dùng đồ nhựa bừa bãi trong cuộc sống hàng ngày.

Hiện tại, những Kẻ Trộm Nhựa khét tiếng đã bắt đầu lộ diện và dàn sao của chương trình đang hot nhất nhì "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi" cũng không ngoại lệ. Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Liên Bỉnh Phát... vô cùng hào hứng chấp nhận thử thách từ Kenh14.vn cũng như kêu gọi cả người hâm mộ của mình cùng tham gia trên mạng xã hội.

Không đứng ngoài cuộc chiến, dàn sao Running Man đã sẵn sàng trở thành Kẻ trộm nhựa khét tiếng - Ảnh 1.

Lan Ngọc đã kêu gọi các fan tham gia từ khá sớm

Không đứng ngoài cuộc chiến, dàn sao Running Man đã sẵn sàng trở thành Kẻ trộm nhựa khét tiếng - Ảnh 2.

"Cậu bé Bỉnh" cũng rất nhiệt tình tham gia

Không đứng ngoài cuộc chiến, dàn sao Running Man đã sẵn sàng trở thành Kẻ trộm nhựa khét tiếng - Ảnh 3.

"Voi biển" Trương Thế Vinh chấp nhận thử thách

Không đứng ngoài cuộc chiến, dàn sao Running Man đã sẵn sàng trở thành Kẻ trộm nhựa khét tiếng - Ảnh 4.

"Thỏ trắng" Jun Phạm làm sao mà đứng ngoài cuộc chiến này được?

Không đứng ngoài cuộc chiến, dàn sao Running Man đã sẵn sàng trở thành Kẻ trộm nhựa khét tiếng - Ảnh 5.

BB Trần đã sẵn sàng, còn bạn thì sao?

Truy cập website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ để cùng tham gia và hưởng ứng chiến dịch WeDo - Cuộc Chiến Trộm Nhựa ngay hôm nay!

WeDo Cuộc Chiến Trộm Nhựa (nằm trong khuôn khổ Wechoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các "phản anh hùng" bất bình với thực trạng rác nhựa.

Chiến dịch gồm chuỗi 30 thử thách nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người trẻ. Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã chính thức bắt đầu, cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ và đừng quên tham gia để có cơ hội trở thành những Kẻ Trộm Nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Không đứng ngoài cuộc chiến, dàn sao Running Man đã sẵn sàng trở thành Kẻ trộm nhựa khét tiếng - Ảnh 7.
Tin khác