Tin tức

Hóa ra dàn sao "Running Man Vietnam" hóa thành Kẻ trộm nhựa như thế này đây!

Không đứng ngoài chiến dịch giảm thải nhựa trong cuộc sống, 7 thành viên "Running Man Vietnam" cũng có những hành động của riêng mình để tham gia "Cuộc chiến trộm nhựa".

Với thông điệp: "Điều chỉnh thói quen nhỏ - tạo ra thay đổi lớn", chiến dịch "WeDo - Cuộc chiến trộm nhựa" do Kenh14.vn phát động đã không còn gói gọn trong phạm vi của một chiến dịch bảo vệ môi trường mà còn tác động trực tiếp đến ý thức và nếp sống hằng ngày của cộng đồng người trẻ. Một trong những tín hiệu tích cực và dễ nhận thấy nhất từ phong trào cắt giảm chất thải nhựa đó chính là thói quen sử dụng các vật dụng thân thiện với môi trường thay cho đồ nhựa dùng một lần.

Sau gần 2 tháng phát động, chương trình "WeDo - Cuộc chiến trộm nhựa" cùng hashtag #19020challenge của Kenh14.vn đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều nghệ sĩ, KOLs hàng đầu, trong đó có cả dàn sao "Running Man Vietnam - Chạy đi chờ chi".

Hóa ra dàn sao Running Man Vietnam hóa thành Kẻ trộm nhựa như thế này đây! - Ảnh 1.

Lan Ngọc sử dụng máy xay cầm tay để đi đâu cũng có thể uống được nước ép

Hóa ra dàn sao Running Man Vietnam hóa thành Kẻ trộm nhựa như thế này đây! - Ảnh 3.

Liên Bỉnh Phát bắt đầu từ hành động nhỏ nhất là giảm thiểu ống hút nhựa

Hóa ra dàn sao Running Man Vietnam hóa thành Kẻ trộm nhựa như thế này đây! - Ảnh 4.

BB Trần thì luôn mang theo bình nước cá nhân bên mình

Hóa ra dàn sao Running Man Vietnam hóa thành Kẻ trộm nhựa như thế này đây! - Ảnh 5.

Anh cả Trương Thế Vinh thì có hẳn cả bộ bí kíp giảm nhựa

Hóa ra dàn sao Running Man Vietnam hóa thành Kẻ trộm nhựa như thế này đây! - Ảnh 6.

Jun Phạm cũng bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất

WeDo Cuộc Chiến Trộm Nhựa (nằm trong khuôn khổ WeChoice) là một thử thách môi trường hoàn toàn khác mang trong mình sứ mệnh của các "phản anh hùng" bất bình với thực trạng rác nhựa.

Chiến dịch gồm chuỗi 30 thử thách nhằm thay đổi thói quen sử dụng nhựa của người trẻ. Cuộc Chiến Trộm Nhựa đã chính thức bắt đầu, cùng theo dõi các thông tin từ chương trình tại website: https://cuocchientromnhua.wechoice.vn/ và đừng quên tham gia để có cơ hội trở thành những Kẻ Trộm Nhựa đình đám - những hiệp sĩ bảo vệ môi trường nhé!

Tin khác