Tin tức

Hậu đưa vào bản rap, cuối cùng Đen Vâu cũng "được gặp cả Sơn Tùng M-TP" ngoài đời thực phiên bản Gala WeChoice Awards 2019

Màn hội ngộ bất ngờ giữa rapper Đen Vâu và Sơn Tùng M-TP trên sân khấu Gala WeChoice Awards 2019 khiến nhiều khán giả thích thú.

Sau một thời gian khởi động, đêm Gala trao giải WeChoice Awards 2019 đã diễn ra tại triển lãm SECC TP.HCM vào tối ngày 12/1. Chương trình năm nay với chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé" đã thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía giới trẻ. Kết thúc hành trình tìm kiếm những sứ giả truyền cảm hứng của năm nay, rất nhiều những hạng mục giải thưởng quan trọng đã tìm kiếm được chủ nhân xứng đáng.

Một trong những khoảnh khắc đáng chú ý trong đêm Gala WeChoice Awards 2019 chính là màn hội ngộ giữa Sơn Tùng M-TP và rapper Đen Vâu ngay trên sân khấu. Cụ thể, Sơn Tùng M-TP và cô Tôn Nữ Thị Ninh là hai đại diện cho Hội đồng thẩm định lên trao giải cho Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của giải thưởng WeChoice Awards 2019. Và bất ngờ, Đen Vâu lại là một trong 10 nhân vật được xướng tên trên sân khấu.

Khoảnh khắc này khiến người hâm mộ vô cùng hào hứng, thích thú khi trước đây, trong đoạn rap của ca khúc "Bài này chill phết" của mình, Đen Vâu đã viết "Anh được gặp những người nổi tiếng, gặp cả Sơn Tùng M-TP". Và tại WeChoice Awards 2019, Đen Vâu đã thực hiện được chính điều mà mình đã viết trong rap - gặp Sơn Tùng M-TP ngoài đời thực.

Hậu đưa vào bản rap, cuối cùng Đen Vâu cũng được gặp cả Sơn Tùng M-TP ngoài đời thực phiên bản Gala WeChoice Awards 2019 - Ảnh 1.

Sơn Tùng M-TP trao giải cho Đen Vâu trên sân khấu Gala WeChoice Awards.

Sơn Tùng M-TP trao giải cho 10 Nhân vật truyền cảm hứng trong đó có Đen Vâu (Phút 8:08)

Hậu đưa vào bản rap, cuối cùng Đen Vâu cũng được gặp cả Sơn Tùng M-TP ngoài đời thực phiên bản Gala WeChoice Awards 2019 - Ảnh 3.

Đen ft. MIN - Bài Này Chill Phết (M/V)

Hai năm trở lại đây được xem là giai đoạn thành công đối với sự nghiệp âm nhạc của Đen Vâu. Trước đó, trong lễ trao giải Gala WeChoice Awards 2018, Đen không chỉ nhận được giải thưởng "Sản phẩm Underground được yêu thích" dành cho đứa con tinh thần "Anh đếch cần gì nhiều ngoài em" mà còn xuất sắc trở thành "Ca sĩ có hoạt động đột phá" của năm. Tới năm 2019, Đen Vâu lại nằm trong Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm và biểu diễn trong lễ trao giải với ca khúc chủ đề "Điều phi thường nhỏ bé". Đây là một kết quả xứng đáng cho một năm nỗ lực hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, chăm chỉ của Đen, đồng thời định hình rõ nét âm nhạc của giới Underground trong lòng khán giả.

Hậu đưa vào bản rap, cuối cùng Đen Vâu cũng được gặp cả Sơn Tùng M-TP ngoài đời thực phiên bản Gala WeChoice Awards 2019 - Ảnh 5.

Đen Vâu phát biểu xúc động khi lọt vào Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng của năm trong lễ trao giải WeChoice Awards.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại wechoice.vn

Hậu đưa vào bản rap, cuối cùng Đen Vâu cũng được gặp cả Sơn Tùng M-TP ngoài đời thực phiên bản Gala WeChoice Awards 2019 - Ảnh 7.
Tin khác