Tin tức

Dàn sao Mắt Biếc đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2019: Hà Lan, bé Hồng quá quyến rũ nhưng lại vắng bóng thầy Ngạn

Dàn diễn viên hai thế hệ của Mắt Biếc đã chiếm đẹp spotlight tại thảm đỏ WeChoice Awards 2019.

Tối ngày 12/1, tại một trung tâm triển lãm ở thành phố Hồ Chí Minh, ekip làm phim Mắt Biếc đã có dịp hội ngộ trên thảm đỏ lễ trao giải WeChoice Awards 2019. Đây là lần đầu tiên dàn diễn viên Mắt Biếc có dịp hội tụ đông đủ đến vậy trên một sự kiện lớn. Ngoài những gương mặt đã quá quen thuộc như vợ chồng đạo diễn Vitcor Vũ, Trúc Anh, Khánh Vân, Trần Phong, Thảo Tâm, "Ngạn tiếng" Phạm Đình Thái Ngân,... thì các bé như: Mona Bảo Tiên, Mai Cát Vi, Bảo Như,... cũng có cơ hội tung hoành tại thảm đỏ WeChoice Awards 2019.

Dàn sao Mắt Biếc đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2019: Hà Lan, bé Hồng quá quyến rũ nhưng lại vắng bóng thầy Ngạn - Ảnh 1.

Dàn diễn viên hai thế hệ của Mắt Biếc tề tựu đông đủ nhưng vắng bóng "thầy Ngạn" Trần Nghĩa

Dàn sao Mắt Biếc đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2019: Hà Lan, bé Hồng quá quyến rũ nhưng lại vắng bóng thầy Ngạn - Ảnh 2.
Dàn sao Mắt Biếc đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2019: Hà Lan, bé Hồng quá quyến rũ nhưng lại vắng bóng thầy Ngạn - Ảnh 3.

Vợ chồng đạo diễn Victor

Dàn sao Mắt Biếc đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2019: Hà Lan, bé Hồng quá quyến rũ nhưng lại vắng bóng thầy Ngạn - Ảnh 4.

Phạm Đình Thái Ngân - người lồng tiếng cho nhân vật Ngạn có mặt rất sớm tại sự kiện

Ngoài ra Thái Ngân cùng dàn diễn viên Mắt Biếc cũng cùng thể hiện lại hai ca khúc nhạc phim là Từ Đó và Có Chàng Trai Viết Lên Cây.

Dàn sao Mắt Biếc đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2019: Hà Lan, bé Hồng quá quyến rũ nhưng lại vắng bóng thầy Ngạn - Ảnh 5.
Dàn sao Mắt Biếc đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2019: Hà Lan, bé Hồng quá quyến rũ nhưng lại vắng bóng thầy Ngạn - Ảnh 6.
Dàn sao Mắt Biếc đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2019: Hà Lan, bé Hồng quá quyến rũ nhưng lại vắng bóng thầy Ngạn - Ảnh 7.
Dàn sao Mắt Biếc đổ bộ thảm đỏ WeChoice Awards 2019: Hà Lan, bé Hồng quá quyến rũ nhưng lại vắng bóng thầy Ngạn - Ảnh 8.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020.

Hành trình lan tỏa niềm cảm hứng của WeChoice Awards 2019 sẽ chính thức khép lại bằng một đêm Gala tôn vinh đầy cảm xúc được diễn ra vào 19h45 ngày 12/01/2020 và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV2. Xem Livestream trên ứng dụng Lotus - Mạng xã hội để nhận ngay nhiều phần quà hấp dẫn.

Tất cả các thông tin về WeChoice Awards 2019 sẽ tiếp tục được cập nhật tại http://wechoice.vn/

Tin khác