Người ấy là ai: Giữ vững danh hiệu show hẹn hò hot nhất truyền hình Việt năm 2019 - Ảnh 1.

"Người ấy là ai": Giữ vững danh hiệu show hẹn hò hot nhất truyền hình Việt năm 2019

"Người ấy là ai" không phải là một show hẹn hò đơn thuần mà là nơi để tất cả mọi người, kể cả những người thuộc giới tính thứ 3 bấy lâu vẫn còn sống trong vỏ bọc được chia sẻ câu chuyện của bản thân.

Các nhân vật nữ được lựa chọn tham gia chương trình đều mang đến những câu chuyện buồn về tình yêu. Chính vì vậy, họ xuất hiện tại "Người ấy là ai" với tạo hình lung linh, lộng lẫy nhất có thể như một minh chứng rõ ràng cho việc sẵn sàng mở cửa trái tim thêm một lần nữa. Để cân xứng với nữ chính xinh đẹp, nhà sản xuất cũng cất công đi tìm 5 chàng trai cực phẩm để khán giả có thể chiêm ngưỡng một "bữa tiệc nhan sắc" trong mỗi tập phát sóng.

Để cân xứng với nữ chính xinh đẹp, nhà sản xuất cũng cất công đi tìm 5 chàng trai cực phẩm để khán giả có thể chiêm ngưỡng một "bữa tiệc nhan sắc" trong mỗi tập phát sóng.

Người ấy là ai: Giữ vững danh hiệu show hẹn hò hot nhất truyền hình Việt năm 2019 - Ảnh 4.

Với sự tham gia của "Nữ hoàng LGBT" Hương Giang thì "Người ấy là ai" đích thực là sân chơi mà các chàng gay nói riêng và tất cả mọi người nói chung có thể thoải mái chia sẻ câu chuyện của bản thân mà không gặp bất kỳ sự soi xét, đánh giá gì. Thậm chí có những gương mặt đã lựa chọn chương trình là nơi để công khai xu hướng tình dục thật dù trước đây, họ vẫn phải sống trong một lớp vỏ bọc khác mà chưa dám nói cho gia đình hay người thân.

Thậm chí có những gương mặt đã lựa chọn chương trình là nơi để công khai xu hướng tình dục thật dù trước đây, họ vẫn phải sống trong một lớp vỏ bọc khác mà chưa dám nói cho gia đình hay người thân.

Ngoài ra, đây cũng là nơi để các bạn trẻ chia sẻ câu chuyện của mình một cách công khai trước sự diện kiến của những người thân trong gia đình, điều này cũng tạo nên sự khác biệt với các show truyền hình khác. Ai cũng có thể tìm thấy chính mình trong các câu chuyện được sẻ chia.

Người ấy là ai: Giữ vững danh hiệu show hẹn hò hot nhất truyền hình Việt năm 2019 - Ảnh 6.

Với sự dẫn dắt tài tình của MC Trấn Thành cùng cố vấn Hoa hậu Hương Giang - người luôn được yêu mến bởi sự hoạt ngôn, hóm hỉnh và thông minh, các khách mời liên tục tung ra những mảng miếng khiến khán giả không nhịn được cười.

Tuy luôn đảm bảo yếu tố nhân văn nhưng bầu không khí mà "Người ấy là ai" mang lại không phải lúc nào cũng nặng nề và khô khan. Với sự dẫn dắt tài tình của MC Trấn Thành cùng cố vấn Hoa hậu Hương Giang - người luôn được yêu mến bởi sự hoạt ngôn, hóm hỉnh và thông minh, các khách mời liên tục tung ra những mảng miếng khiến khán giả không nhịn được cười.

Chỉ cần gõ từ khóa “Người ấy là ai” trên Google thì sẽ cho ra 105 triệu kết quả trong vòng 0.47 giây, mỗi tập phim đạt từ 10 - 15 triệu lượt xem và luôn lọt top trending YouTube

Chỉ cần gõ từ khóa “Người ấy là ai” trên Google thì sẽ cho ra 105 triệu kết quả trong vòng 0.47 giây, mỗi tập phim đạt từ 10 - 15 triệu lượt xem và luôn lọt top trending YouTube, với đà thành công như hiện tại thì chắc chắn "Người ấy là ai" không chỉ dừng lại ở mùa 2 mà còn chắc chắn sẽ trở lại mạnh mẽ hơn trong tương lai.


Chia sẻ về đề cử

 • Bin
  Xứng đáng là show hẹn hò nhân văn nhất của năm!
 • Nana
  Xem chương trình này nhiều lúc chỉ mong một cô gái tốt và chân thành như Hương Giang sẽ tìm được cho mình một người xứng đáng ở ngoài đời.
 • Mr.Binh
  Tôi đã rưng rưng khi xem bạn nam kia công khai giới tính với bố mình rồi 2 bố con ôm nhau khóc. Thật sự thì bố mẹ nào cũng chỉ mong con mình được hạnh phúc thôi nên mong những ai còn chưa tìm được tiếng nói chung với bố mẹ mình thì hãy thử một lần dũng cảm nói ra hết như cậu bạn này!
 • Lê Loan
  Lại phải khen! Nhưng không khen không được. Chương trình này sinh ra là cho Trấn Thành. Một con người có cái nhìn rất rất rất văn minh về tình yêu, trân trọng phụ nữ và cực kỳ thông minh, vốn hiểu biết nhiều… Tất cả mọi thứ đều vừa vặn. Tuyệt vời!
0  Bình Luận