Ký ức vui vẻ: Sức hút khó cưỡng đến từ những hoài niệm ngày xưa - Ảnh 1.

Ký ức vui vẻ: Sức hút khó cưỡng đến từ những hoài niệm ngày xưa

Một trong những điểm tối quan trọng giúp "Ký ức vui vẻ" trở nên phổ biến đó là chương trình đã tập hợp được tất cả các thế hệ trong một gia đình cùng ngồi xem. Từ già trẻ lớn bé, ai cũng có thể theo dõi và đồng cảm. Như MC Lại Văn Sâm có chia sẻ: "Sau mỗi chương trình, điều chúng tôi thu hoạch lớn nhất đó là các thế hệ hiểu nhau rõ hơn". "Ký ức vui vẻ" không nặng về tính khoa giáo cũng không sa đà vào tính giải trí, mà đó là sự dung hòa. Chương trình mang tới những thông tin hữu ích thông qua sự chia sẻ có dí dỏm, có sâu sắc của người tham gia. Hoặc có thể là những câu chuyện gợi lại cảm giác thân quen, dễ chịu nào đó trong quá khứ của mỗi người.

Sau mỗi chương trình, điều chúng tôi thu hoạch lớn nhất đó là các thế hệ hiểu nhau rõ hơn.

MC Lại Văn Sâm

Ký ức vui vẻ: Sức hút khó cưỡng đến từ những hoài niệm ngày xưa - Ảnh 4.

Khán giả bị cuốn hút vì họ thấy chính mình ở đó, say mê vì biết những điều chưa từng được nghe qua. Đó là ký ức của "Làn sóng xanh" thập niên 2000 - nơi ươm mầm cho các ngôi sao thần tượng như Phương Thanh, Lam Trường, Mỹ Tâm… Hay "Mưa bụi" – đĩa nhạc trữ tình, nhạc Hoa lời Việt ra đời vào những năm 1990, đã đưa tên tuổi của NSƯT Kim Tử Long, Tài Linh, Chế Thanh, Đình Văn đến gần hơn với khán giả. Không chỉ là cuộc hội ngộ ký ức mà là cuộc hội ngộ của những con người sau rất nhiều năm xa cách. Màn tái ngộ của các diễn viên "Đất phương Nam" sau hơn 20 năm hay nhóm Mây Trắng đã để lại nhiều cảm xúc cho người xem.

"Ký ức vui vẻ" đã giành được giải thưởng cao nhất trong hạng mục "Chương trình Văn Hóa - Khoa Học - Xã Hội - Giáo Dục Ấn Tượng"


Tháng 9/2019, trong khuôn khổ "VTV Awards 2019", "Ký ức vui vẻ" đã giành được giải thưởng cao nhất trong hạng mục "Chương trình Văn Hóa - Khoa Học - Xã Hội - Giáo Dục Ấn Tượng" sau hàng loạt tập phát sóng tạo được hiệu ứng tích cực đến khán giả toàn quốc.

Ở mùa 1, chương trình đã thu về 60 triệu view trên YouTube và hơn 1.000 bài báo đưa tin


Chia sẻ về đề cử

 • Giang Hoa
  Có ai tự dưng nhớ lại ký ức rồi buồn buồn nước mắt rơi rơi như mình không??
 • Ông Phạm
  Ông nào giải thích hộ tôi là tại sao những ca khúc ngày xưa tại sao nghe nó khắc sâu. Nghe lại một cái là lại bồi hồi khó tả...
 • Nhi K
  Nhìn anh vẫn không khác xưa là bao, Đan Trường và Lam Trường thời gian như bỏ quên 2 anh vậy, cảm xúc 8x 9x lại ùa về, nguyên 1 bầu trời tuổi thơ <3
 • trường nguyễn
  Đúng là thanh xuân của 8x 9x vẫn không thể nào quên được. 14 năm trước chúng ta đã nghe những ca khúc hay như vậy đó, thời đó mọi thứ thật đơn giản. Chúng ta vẫn chưa hề vướng phải cơm áo gạo tiền công việc, miền ký ức thật đẹp!
 • nhan le
  Muốn khóc luôn á. Thời cấp 3 trôi nhanh như 1 giấc mơ.
0  Bình Luận