Chạy đi chờ chi - Hiện tượng của truyền hình thực tế Việt năm 2019 - Ảnh 1.

Chạy đi chờ chi - Hiện tượng của truyền hình thực tế Việt năm 2019

Dự án “Running Man - Chạy đi chờ chi” đã được thông báo từ khá lâu nhưng chính thức lên sóng chỉ mới từ đầu năm 2019. Từ những tin đồn ban đầu, đến khi công bố chính thức và tiến hành ghi hình là một quá trình thực sự khiến người hâm mộ không thể ngồi yên. Là một show thực tế hot hàng đầu châu Á bắt nguồn từ Hàn Quốc, “Running Man” mang đến những hoài nghi khi được Việt hóa và được thực hiện chỉ sau phiên bản Trung Quốc đã quá thành công. Nhưng bao nhiêu sự chờ đợi, dò xét cũng như kì vọng của người hâm mộ Việt Nam đã được đền đáp xứng đáng khi chương trình nhanh chóng bùng nổ trên mọi phương tiện truyền thông, mang lại một diện mạo mới cho thị trường truyền hình thực tế Việt trong năm qua.

Chạy đi chờ chi - Hiện tượng của truyền hình thực tế Việt năm 2019 - Ảnh 3.

chương trình nhanh chóng bùng nổ trên mọi phương tiện truyền thông, mang lại một diện mạo mới cho thị trường truyền hình thực tế Việt trong năm qua.

Điểm thú vị của "Running Man Vietnam" là 7 thành viên đều có cơ hội tự tạo khoảnh khắc riêng cho mình mà không ai bị lu mờ. Liên Bỉnh Phát là "dấu chấm hỏi" lớn nhất trong đội hình khi anh có quá ít kinh nghiệm đi show và đúng như khán giả thấy, Phát nhạt thật nhưng chính cái sự "nhạt toẹt", chân chất có phần hơi ngô nghê ấy lại giúp Phát được yêu thích nhiều hơn. Hay như BB Trần dù nhận nhiều ý kiến trái chiều khi mang tiếng "chơi dơ" nhưng không thể phủ nhận, BB là một trong những thành viên biết cách chơi và để lại nhiều ấn tượng nhất.

Chạy đi chờ chi - Hiện tượng của truyền hình thực tế Việt năm 2019 - Ảnh 5.

Jun Phạm và Ngô Kiến Huy nhanh chóng kết hợp thành bộ đôi “vô dụng” nhưng cực kỳ đáng yêu. Trương Thế Vinh phát huy đúng sức mạnh thể chất, điều mà ngay từ đầu khán giả đã có sự so sánh với người năng lực Kim Jong Kook của bản Hàn. Trấn Thành tiếp tục thể hiện là trụ cột vững chắc và là nhân vật truyền hình thực tế thú vị mà bất kỳ show truyền hình nào cũng mong muốn có được. Lan Ngọc - bóng hồng duy nhất của chương trình đã chọn đúng điểm rơi, đầy đủ trải nghiệm và sự duyên dáng để vừa kết hợp ăn ý với đồng đội, vừa nổi bật và “thăng hạng” sau khi tham gia chương trình. Chính sự tự nhiên, hết mình của 7 thành viên đã giúp họ xóa tan định kiến ban đầu từ khán giả.

Với sự hỗ trợ từ ê-kíp Hàn Quốc từng thực hiện phiên bản gốc, dù là những trò chơi quen thuộc nhưng ban biên tập chương trình đã biết cách cài cắm một cách vô cùng khéo léo để khiến 7 thành viên cùng khách mời phải thể hiện hết mình, từ đó tạo ra những khoảnh khắc "độc nhất vô nhị" đậm chất Việt và chỉ có ở "Running Man Vietnam".

Chạy đi chờ chi - Hiện tượng của truyền hình thực tế Việt năm 2019 - Ảnh 6.

tập 2 còn vươn lên vị trí số 1 trong top trending của YouTube

Sau khi tập 1 lên sóng vẫn còn nhiều điều khiến khán giả bỡ ngỡ thì tập 2 đích thực chính là cú trở mình mạnh mẽ của "Running Man Vietnam". Khoảnh khắc BB Trần xé bảng tên người chị thân thiết Nam Thư khiến nữ diễn viên khóc tức tưởi đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt khó cưỡng. Thậm chí, tập 2 còn vươn lên vị trí số 1 trong top trending của YouTube. Và cũng từ đây, các thành viên đã nhận ra "Running Man Vietnam" phải chơi như thế nào và "thời kỳ chơi dơ, phản bội" chính thức bắt đầu! Các tập phim sau đó cũng liên tục lọt top trending YouTube dù được phát lại ở 2 kênh khác nhau.

Các tập phim sau đó cũng liên tục lọt top trending YouTube dù được phát lại ở 2 kênh khác nhau.

Chạy đi chờ chi - Hiện tượng của truyền hình thực tế Việt năm 2019 - Ảnh 9.

Các tập phát sóng thường xuyên đạt mốc trên 10 triệu view YouTube, kèm theo lượng like và bình luận sôi nổi. Fanpage chương trình cũng đạt hơn 500k lượt thích với lượng tương tác thực tế vào thời điểm phát sóng cực kỳ đáng nể.

Các tập phát sóng thường xuyên đạt mốc trên 10 triệu view YouTube, kèm theo lượng like và bình luận sôi nổi. Fanpage chương trình cũng đạt hơn 500k lượt thích với lượng tương tác thực tế vào thời điểm phát sóng cực kỳ đáng nể. Cũng từ đó, “Chạy đi chờ chi” đã giúp tên tuổi của dàn cast lên như diều gặp gió, đưa Ninh Dương Lan Ngọc trở thành cái tên hot và được yêu thích của rất nhiều nhãn hàng, là bàn đạp trở lại với âm nhạc của Ngô Kiến Huy, là cú chuyển mình thay đổi hình ảnh của Jun Phạm…

“Chạy đi chờ chi” đã giúp tên tuổi của dàn cast lên như diều gặp gió, đưa Ninh Dương Lan Ngọc trở thành cái tên hot và được yêu thích của rất nhiều nhãn hàng, là bàn đạp trở lại với âm nhạc của Ngô Kiến Huy, là cú chuyển mình thay đổi hình ảnh của Jun Phạm…

Từ giờ cho đến năm 2020 không còn quá xa, khán giả luôn hi vọng rằng ngày gặp lại, "Running Man Vietnam" sẽ giữ nguyên đội hình như cũ và tiếp tục cống hiến cho khán giả những giây phút giải trí vô cùng sảng khoái.


Chia sẻ về đề cử

 • Thu Thảo
  Thích những chương trình không drama, cãi nhau mà ai cũng đáng yêu như thế này này.
 • Hà An
  Tuần nào cũng hóng xem ai bị xé bảng tên đầu tiên, cười lộn ruột!
 • Mr.Chu
  Thích nhất Lan Ngọc, bả làm cái gì tui cũng thấy mắc cười hết!
 • Hoa Ban Trắng
  Đã lâu rồi chưa có một chương trình nào khiến mình phải ngồi chờ trước TV đến giờ phát sóng như “Chạy đi chờ chi”!
0  Bình Luận