Nỗi ám ảnh sao đỏ thời đi học chợt ùa về qua video nhạc chế của Hậu Hoàng - Ảnh 1.

Video nhạc chế không còn là một thể loại giải trí quá đỗi xa lạ đối với người xem. Tuy nhiên, càng ngày những người sản xuất video nhạc chế càng có sự đầu tư về mặt nội dung lẫn hình ảnh trong các sản phẩm của mình. Nhắc đến những nhân tố nổi bật trong làng nhạc chế, không thể bỏ qua cái tên Hậu Hoàng. Dựa trên giai điệu các bài hát "bất hủ", xây dựng những chi tiết hài hước và mang tính trào phúng để tạo nên một video nhạc chế, Hậu Hoàng đã thực sự gây bão bởi các sản phẩm của mình. Trong năm qua, "Sức Mạnh Của Sao Đỏ" chính là sản phẩm thu hút được nhiều sự chú ý nhất của nữ vlogger.

Sao đỏ - Hậu Hoàng


Thời học sinh, chúng ta thường chia ra hai phe cơ bản: phe sao đỏ và phe sợ sao đỏ. Một bên thì quyền lực, nắm quyền sinh sát cả trường; còn một bên thì yếu thế, sợ run người mỗi khi thấy "dàn sao" lướt qua. 

Trong video "Sức Mạnh Của Sao Đỏ", Hậu Hoàng đã tái hiện rõ rệt những khoảnh khắc khắc nghiệt giữa "thường dân" và sao đỏ.

Dựa trên nền nhạc ca khúc "Ông Xã Em Number One" (Don Nguyễn) mà ai ai cũng thuộc làu một thời, Hậu Hoàng đã khéo léo viết lại lời đầy dí dỏm và hài hước đúng với chủ đề sao đỏ. Nào là nhuộm tóc, make up, đi dép đến trường, áo quần xộc xệch, không đeo khăn quàng, mang quà vặt vào lớp... những lần vi phạm mà chắc hẳn ai cũng từng mắc phải đôi lần khiến người xem bồi hồi nhớ về cái thời còn cắp sách đến trường. Và cuối cùng, chốt lại thì bài học được rút ra sau khi xem video này của Hậu Hoàng đó chính là: Đừng có dại mà gây sự với sao đỏ, hậu quả sẽ rất khó lường!


Đánh trúng tâm lý của người xem, qua cách thể hiện duyên dáng của Hậu Hoàng cùng đồng bọn, "Sức Mạnh Của Sao Đỏ" đã nhanh chóng đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng trên YouTube.

Video chỉ mất vài ngày để leo lên top 1 trending, lượng view trong 1 tuần phát hành đạt 34 triệu. Đây thực sự là một thành tích khiến cho bất kỳ YouTuber nào cũng phải ghen tị. Kể cả những MV phát hành cùng thời điểm như "Hết Thương Cạn Nhớ" (Đức Phúc), "Đi Đu Đưa Đi" (Bích Phương) cũng phải chạy dài trước con số lượt xem của "Sức Mạnh Của Sao Đỏ". Sau 2 tháng phát hành, video nhạc chế này hiện đã đạt 88 triệu views trên YouTube.

Nỗi ám ảnh sao đỏ thời đi học chợt ùa về qua video nhạc chế của Hậu Hoàng - Ảnh 6.

Thành công mà Hậu Hoàng đạt được chính là nhờ khai thác những vấn đề gần gũi với cuộc sống thường ngày.

Các sản phẩm của nữ vlogger dần trở thành "món ăn tinh thần" không thể thiếu, nhiều câu nói viral cũng được sinh ra từ đây, điển hình là "Em muốn uống tà tữa". Hậu Hoàng đang thực sự là một cái tên ấn tượng trong làng video nhạc chế Việt. 


Chia sẻ về đề cử

 • Tuan Tran Viet
  Hay quá chị Hậu ơi, xem hoài không chán.
 • Tuyen Van
  Chị Hậu diễn duyên quá hát hay nữa.
 • Văn Tích
  Mình thấy trong thị trường nhạc chế thì e-kíp của Hậu Hoàng là chất lượng nhất.
 • Thanh Vân
  Xem đi xem lại vẫn thích xem.
 • Nam Sơn Nguyễn
  Video này hay cực phẩm luôn.
0  Bình Luận