BB Trần chứng minh đẳng cấp “thánh parody” với siêu phẩm “Để Mị Nói Cho Mà Nghe, được đón nhận không kém MV gốc - Ảnh 1.

Được mệnh danh là “Thánh Parody” nên BB Trần luôn cố gắng hết sức với danh xưng mà mọi người đã đặt cho mình. Bằng chứng là trong tất cả những sản phẩm mà anh đã làm, ngay cả sản phẩm MV parody “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” – đều được anh chuẩn bị rất kĩ lưỡng.

Trước khi bản parody của “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” ra đời, BB Trần đã một quãng thời gian khá lâu chưa ra mắt sản phẩm parody nào, thay vào đó là sự xuất hiện đầy ấn tượng trong chương trình “Chạy Đi Chờ Chi” – Running Man Vietnam.

Để mị nói cho mà nghe BB Trần

Không chỉ hài hước, BB Trần còn thể hiện sự thông minh, tinh tế của mình trong nhiều tình huống của chương trình. Chính điều này đã giúp anh sở hữu thêm một lượng fan không hề nhỏ, làm phong phú thêm đối tượng khán giả của chính mình.


Sức nóng từ cái tên BB Trần trong chương trình Running Man cộng với độ thành công của ca khúc “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” của Hoàng Thuỳ Linh trước đó đã phần nào giúp bản parody càng được fan chờ đợi. “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” bản gốc của Hoàng Thùy Linh chính là một trong những ca khúc “quốc dân” của năm 2019, chuẩn bị cán mốc 100 triệu lượt xem và là mốc son đáng nhớ trong sự nghiệp của Hoàng Thùy Linh nhiều năm đổ lại. 

Xem qua MV khán giả có thể thấy rằng, đây là một sự đầu tư hoàn toàn nghiêm túc, chỉn chu của BB Trần và ekip chứ không đơn thuần chỉ là để làm sản phẩm cho khán giả giải trí.

BB Trần đã dần hoàn thiện hơn, dần tự khẳng định bản thân mình là một diễn viên chứ không còn đơn thuần là một hiện tượng mạng như trước kia nữa. 

Có thể nói, với sản phẩm cho lần trở lại lần này, BB Trần chỉ mượn chất nhạc từ MV gốc, còn lại nội dung được anh chàng sáng tạo theo một hướng hoàn toàn khác. Nếu như Mị Hoàng Thùy Linh được "mượn hơi" từ "đứa con Văn Học" của Tô Hoài thì Mị BB Trần lại là một cô gái miền Tây Nam Bộ hết sức duyên dáng, gặp chuyện bất bình khó lòng mà ngó lơ.


Thay vì giữ nguyên nội dung là sử dụng chất văn học như trong MV gốc của Hoàng Thùy Linh, thay vào đó, BB Trần tổng hợp những hiện tượng gây bức xúc cộng đồng mạng trong suốt khoảng thời gian nửa năm vừa qua. Từ vụ việc nựng em bé, bùng trà sữa cho đến việc cầm nhầm đồ của người khác: “Chị Hiểu Hông” hay các Anh hùng bàn phím chuyên gia phát xét người khác… Tất cả đều được BB Trần lồng ghép vào nội dung MV của mình. Đây không chỉ đơn thuần là MV giải trí mà còn như một lời cảnh tỉnh dành cho những ai đang có ý đồ về những hành động tương tự trên, làm việc xấu ắt sẽ có ngày lãnh hậu quả khôn lường.


Trang phục của Mị được BB Trần đặt thiết kế và may riêng cho mình. Anh đã kĩ lưỡng đến mức chính anh là người đã lên kế hoạch cho từng khâu, từ trang phục cho đến bối cảnh, đạo cụ, tất cả đã tạo nên hình tượng cô Mị rất riêng trong mắt khán giả, không hề là một “bản sao” của Hoàng Thùy Linh.

Chắc hẳn trong tương lai, sẽ có thật nhiều sản phẩm được BB Trần đầu tư hơn nữa về mặt nội dung lẫn hình thức, để không phụ lòng khán giả hâm mộ mình.


Tính đến thời điểm hiện tại, MV parody “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” của BB Trần đã mang về hơn 16 triệu lượt xem và 361 nghìn lượt thích trên YouTube. Ngay từ khi mới nhá hàng với đoạn teaser dài 34s, đoạn clip đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, đồng thời lọt top trending. Cho đến khi MV parody chính thức ra mắt, đoạn clip vẫn nhanh chóng vươn đến vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam mặc dù đối thủ trực tiếp của BB Trần lúc đó toàn là những cái tên “sừng sỏ”: Jack và K-ICM, Trúc Nhân.

Chia sẻ về đề cử

 • Linh Hoa
  Parody đá xoáy 1 số thực trạng hiện nay: - Ấu dâm - Ăn trộm "chị hiểu hôngg?" - Bùng hàng shipper - Cư dân mạng Ý nghĩa quá. Thực sự khâm phục BB Trần. Mãi ủng hộ những parody của BB
 • 문별이•Moonbyul In The Sun
  MV kể về những vấn đề nhức nhối gần đây của xã hội và tranh thủ đá xéo anti :))
 • duyen luu
  BB luôn có những mv Parody cực kỳ đầu tư và có tâm từ nội dung đến hình ảnh, phục trang. Nói chung là đẹpppppppp
 • Hobie Jung
  Lần đầu coi clip của BB luôn á. Giả gái gì mà còn đẹp hơn tui nữa😭. Đẹp gái ghê luôn á, mê luôn rồi nè
0  Bình Luận