Chị Dậu - Kỷ Nguyên Hắc Ám: Sự bùng nổ của 1977 Vlog - Ảnh 1.

2 tháng trở lại đây, 1977 vlog trở thành một cái tên gây sốt trên cộng đồng mạng vì những sản phẩm mang màu sắc vô cùng độc đáo. 

Chị Dậu


Một trong số những sản phẩm gây được tiếng vang lớn nhất của nhóm hài trẻ này là Chị Dậu - Kỷ Nguyên Hắc Ám, phim hài ngắn lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học “gối đầu giường” của nhiều thế hệ học sinh: Tắt Đèn.

Được biết Chị Dậu - Kỷ Nguyên Hắc Ám là một món quà muộn mà 1977 vlog dành riêng cho chị em phụ nữ nhân ngày 20/11. Khác hoàn toàn với chị Dậu trong tác phẩm văn học của Ngô Tất Tố, Dậu của 1977 vlog vô cùng “cứng cựa”, một tay xử đẹp người nhà cụ Lý, thậm chí giành được hẳn một giải Nobel Hòa bình vì hành động của mình. Quả là với 1977 vlog, chuyện quái gì trên đời này cũng có thể xảy ra. 

Chị Dậu - Kỷ Nguyên Hắc Ám: Sự bùng nổ của 1977 Vlog - Ảnh 4.
Chị Dậu - Kỷ Nguyên Hắc Ám: Sự bùng nổ của 1977 Vlog - Ảnh 5.

Giống như những sản phẩm khác của nhóm hài trẻ, Chị Dậu - Kỷ Nguyên Hắc Ám vẫn mang đậm tính cà khịa với những màn bắt trend cực mạnh xoay quanh loạt vấn đề đã và đang gây nhức nhối trên mạng xã hội. Bán cái Tí theo phong cách 4.0 bằng mã capcha, cho con sang nhà Nghị Quế để học làm Youtube, bốc bát họ,… hay vụ việc một nữ hành khách lấy trộm áo phao trên máy bay ngày 12/10 cũng được đưa vào nội dung vlog.


Chị Dậu - Kỷ Nguyên Hắc Ám vẫn mang đậm tính cà khịa với những màn bắt trend cực mạnh xoay quanh loạt vấn đề đã và đang gây nhức nhối trên mạng xã hội.

Dù đây mới chỉ là sản phẩm thứ 4 của 1977 vlog nhưng Chị Dậu đã thu hút gần 200.000 lượt xem trên Youtube và gần 500.000 view sau ít giờ ra mắt trên Fanpage của nhóm hài. Cho đến thời điểm hiện tại là hơn 1 tháng sau ngày phát hành, Chị Dậu đã cán mốc gần 14 triệu lượt xem, hơn 33 nghìn bình luận và vẫn đang là sản phẩm có lượt xem cao nhất của 1977 vlog. Không ngoa khi nói Chị Dậu - Kỷ Nguyên Hắc Ám chính là tác phẩm khiến cho cái tên 1977 vlog thực sự bùng nổ. 

Chị Dậu - Kỷ Nguyên Hắc Ám: Sự bùng nổ của 1977 Vlog - Ảnh 7.

Với sức ảnh hưởng của 1977 vlog nói chung là Chị Dậu nói riêng, dám chắc tác phẩm này sẽ trở thành một đối thủ nặng ký trên đường đua giành lấy chiếc cúp danh giá của Wechoice 2019 trong hạng mục Sản phẩm hài/chế của năm.

Chia sẻ về đề cử

 • Khang Mạnh
  Chị Dậu thắng giải, khỏi thi nữa
 • Imy Tran
  Chị Dậu quật cường của năm, yêu chị
 • Giang Bui
  Thật sự nể nhóm hài này
 • Hien ho
  cà khịa cực mạnh luôn
0  Bình Luận