Chillies Band - ban nhạc indie - Ảnh 1.

Năm chàng trai với những mục tiêu, con đường riêng đã tìm đến nhau vì có chung niềm đam mê âm nhạc và lập nên nhóm nhạc Chillies - xuất phát từ chất “chill” đặc trưng của người nghệ sĩ indie và vô tình khi kết hợp lại tạo ra một gia vị cay nồng đặc biệt. Chillies là một ban nhạc mới của làng nhạc indie gồm 5 thành viên: Khang, Nhím, Phước, Đức và Phú. Chillies chơi nhạc chủ yếu các thể loại Pop, Ballad và Rock.

Chillies Band - ban nhạc indie sẽ đột phá mạnh trong thời gian tới?

Nhóm chính thức ra mắt vào tháng 10 năm 2018 với sản phẩm đầu tay mang tên "Who?" nói về chiếc app hẹn hò thú vị Tinder. Tính đến nay, nhóm đã có hơn một năm hoạt động cùng nhau và cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng mang đậm chất “cay nồng” đúng chuẩn Chillies như “Và Thế Là Hết”, “Nếu Ngày Mai Không Đến”, “Những Con Đường Song Song”, “Cảm Ơn Và Xin Lỗi” và “Mascara”.

Những câu chuyện tình yêu buồn da diết được các chàng trai kể theo cách riêng bằng âm nhạc đã chạm đến cảm xúc của bao khán giả.

Dù đã ra mắt khá nhiều ca khúc nhưng đa phần đều là bản audio và hiện chỉ có hai MV được trình làng chính thức gồm “Nếu Ngày Mai Không Đến” và “Mascara”. Các chàng trai chia sẻ lý do không ra mắt nhiều MV là vì không muốn mọi người nhớ đến Chillies qua hình ảnh ở trong MV mà muốn khán giả nghe nhiều hơn là nhìn.

Với Chillies, 2019 là một năm thành công ngoài sức mong đợi. Từ một ban nhạc nhỏ ít người biết đến và cũng chẳng rõ họ chơi nhạc gì, Chillies giờ đã có riêng cho mình một lượng khán giả lớn mến mộ và âm nhạc của họ cũng có sức ảnh hưởng nhất định đến mọi người.

Ngoài những sản phẩm âm nhạc chất lượng mang “thương hiệu Chillies”, Cộng Sinh Tour và liveshow “Mascara” cũng là những sân khấu ấn tượng và tràn đầy năng lượng ghi dấu ấn đặc biệt của nhóm trong năm nay. Không những thế, mới đây, các chàng trai của band cũng vừa vinh dự nhận được giải thưởng WebTV Asia Award 2019 ở hạng mục Rising Indie Artists Of The Year cho những cống hiến ấn tượng trong làng nhạc indie nói riêng và nhạc Việt nói chung của năm. Đây cũng sẽ là bước đệm hoàn hảo giúp Chillies có những bước đột phá hơn nữa trong năm 2020 sắp tới với một hướng đi hoàn toàn mới có sự kết hợp của dòng nhạc điện tử synthesizer.

Chillies Band - ban nhạc indie - Ảnh 7.


Chia sẻ về đề cử

 • Hồng Hạ
  Mong các bạn này sẽ ra 1 cái MV nào đó, chỉ toàn nghe nhạc mộc thôi à...
 • Kiên Trần
  Mấy bạn này mới ra bài Mascara đúng không, hay phết!
 • Thương
  Nói chung là thíchhhhh!
 • Hà Hương
  Nhạc Chillies cực chill luôn ấy, nghe vào mùa đông lại càng hợp mood.
 • Hồng Ngọc
  Nghe mãi “Và Thế Là Hết" mà không bao giờ chán luôn ý!
0  Bình Luận