Giữa cơn bão truyền hình miền Bắc, từ miền Nam xuất hiện cán cân đối trọng “Tiếng Sét Trong Mưa” - Ảnh 1.

Năm 2019 là một năm thành công của phim truyền hình Việt, loạt những tác phẩm chất lượng được lên sóng khiến khán giả cả nước phải sục sôi theo dõi từng bộ phim. Đó là Về Nhà Đi Con, Hoa Hồng Trên Ngực Trái… Những tưởng cán cân truyền hình đang bị lệch về phía miền Bắc và năm 2019 sẽ không có một ứng viên nào xuất sắc như Gạo Nếp Gạo Tẻ để đối trọng cho mảng phim truyền hình phía Nam. Thế nhưng, ngay sau khi Về Nhà Đi Con kết thúc, từ miền Tây lại nổi lên một hiện tượng phim truyền hình cân bằng vị thế.

Ngay sau khi Về Nhà Đi Con kết thúc, từ miền Tây lại nổi lên một hiện tượng phim truyền hình cân bằng vị thế.

Cái tên đang được nói đến là phim Tiếng Sét Trong Mưa. Trên Youtube, mỗi đoạn video ngắn giới thiệu phim, hoặc đoạn trích Tiếng Sét Trong Mưa đều đạt được ít nhất là 1 triệu lượt xem. Đặc biệt, các nhà sản xuất phim công bố con số tỷ suất lượt xem của Tiếng Sét Trong Mưa từng đạt ngưỡng 26%. Đây là con số vô cùng ấn tượng, cao gấp năm lần một phim truyền hình bình thường của đài THVL. Trên facebook cá nhân của đạo diễn Phương Điền - người cầm trịch sản xuất nội dung phim những bài đăng đều đạt được tương tác của khán giả rất tốt. Nhiều fan của phim còn nhiệt tình vẽ những bức ảnh về các nhân vật rất đáng yêu gửi cho đạo diễn và các nghệ sĩ.

Fan của phim còn nhiệt tình vẽ những bức ảnh về các nhân vật rất đáng yêu gửi cho đạo diễn

Giữa cơn bão truyền hình miền Bắc, từ miền Nam xuất hiện cán cân đối trọng “Tiếng Sét Trong Mưa” - Ảnh 5.

Tình yêu của Thị Bình cảm hóa gã công tử ăn chơi, tàn bạo Khải Duy (Cao Minh Đạt). Thứ tình yêu vô điều kiện, chân thành đó của Thị Bình cũng trở thành động lực khiến Khải Duy thay đổi theo cả hai chiều hướng, tốt hơn và xấu đi. Khi ở bên Thị Bình, Khải Duy trở thành người đàn ông bao dung, cha của nhiều đứa trẻ và lúc nào cũng nở nụ cười ấm áp trên môi. Nhưng khi Thị Bình rời xa, Khải Duy trở thành quái vật tàn bạo hơn cả lúc trước. Anh giết người không gớm tay, sinh mệnh của những kẻ làm thuê đối với Khải Duy chỉ là con sâu, cái kiến.

Giữa cơn bão truyền hình miền Bắc, từ miền Nam xuất hiện cán cân đối trọng “Tiếng Sét Trong Mưa” - Ảnh 6.

Được chiếu trên một nền tảng và sở hữu đối tượng khán giả hoàn toàn khác, Tiếng Sét Trong Mưa không thừa hưởng một lợi thế nào từ Về Nhà Đi Con. Ấy vậy mà phim vẫn đạt được những thành tích rất ấn tượng về lượt xem và trên hết là ấn tượng trong lòng khán giả.


Chia sẻ về đề cử

  • Trang Huynh
    Phim này cậu 3 là người gánh hết mọi đau khổ. Thương cậu 3.
  • BinCun
    Tội nghiệp cậu 3 xuân Hết bị xe đụng rồi bị sét đánh Cậu sống sao nổi đây.
  • My Quyen Tran
    Mặc dù cậu 3 đóng vai ác nhưng mà thấy tội nghiệp cậu 3 quá.
0  Bình Luận