Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Món ăn quen miệng nhưng vẫn hấp dẫn lạ kỳ - Ảnh 1.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái là một trong số những cái tên nổi bật của địa hạt phim truyền hình Việt trong năm 2019. Khai thác những câu chuyện không quá mới trong cuộc sống hôn nhân, gia đình lại quy tụ dàn diễn viên toàn những tên tuổi đã vắng bóng lâu năm, ít ai ngờ Hoa Hồng Trên Ngực Trái lại có thể tạo nên kỳ tích, trở thành hiện tượng nổi bật của truyền hình Việt những tháng cuối năm 2019.

Khai thác những câu chuyện không quá mới trong cuộc sống hôn nhân, gia đình lại quy tụ dàn diễn viên toàn những tên tuổi đã vắng bóng lâu năm, ít ai ngờ Hoa Hồng Trên Ngực Trái lại có thể tạo nên kỳ tích, trở thành hiện tượng nổi bật của truyền hình Việt những tháng cuối năm 2019.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Món ăn quen miệng nhưng vẫn hấp dẫn lạ kỳ - Ảnh 4.

Nếu Về Nhà Đi Con phải mất đến khoảng 20 tập đầu tiên mới có thể trở thành cái tên phủ sóng thì Hoa Hồng Trên Ngực Trái lại gây sốt ngay từ khi tập phim một lên sóng vào 7/8/2019. Thậm chí phim còn nhận về cơn mưa lời khen và chiếm spotlight trên các mặt báo suốt một thời gian dài. Fanpage trên Facebook của phim cán mốc gần 266.000 lượt theo dõi, group cũng có hơn 41.000 thành viên, các thông tin liên quan đến phim được khán giả cùng ekip làm phim cập nhật mỗi ngày và đều thu hút về hàng nghìn lượt like. Tất cả những đoạn preview của phim được đăng tải trên các trang Youtube của VFC như Rucbic8 hay TVad,... đều nhanh chóng cán mốc trên dưới 500.000 lượt xem. Thậm chí preview tập 27 còn đạt tới 902.000 view - con số đáng nể với một bộ phim truyền hình của VTV.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Món ăn quen miệng nhưng vẫn hấp dẫn lạ kỳ - Ảnh 5.

Thẳng thắn mà nói drama trong Hoa Hồng Trên Ngực Trái rất nhiều nhưng không mới. Từ câu chuyện báo thù cho em gái, tiểu tam trơ tráo đến mẹ chồng đành hanh hay mẹ ruột ghê gớm,... tất cả đều là những đề tài đã được khai thác rất sâu trong loạt phim truyền hình đình đám 2 năm trở lại đây. Thế nhưng biên kịch đã rất khéo léo trong việc lồng ghép một chuỗi drama vào với nhau, sáng tạo thêm những tình tiết mới và dành thời gian để xoáy sâu vào câu chuyện của từng nhân vật khiến cho mỗi câu chuyện đều có sức nặng.

Biên kịch đã rất khéo léo trong việc lồng ghép một chuỗi drama vào với nhau, sáng tạo thêm những tình tiết mới và dành thời gian để xoáy sâu vào câu chuyện của từng nhân vật khiến cho mỗi câu chuyện đều có sức nặng.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Món ăn quen miệng nhưng vẫn hấp dẫn lạ kỳ - Ảnh 7.

Điểm mạnh lớn nhất của Hoa Hồng Trên Ngực Trái có lẽ đến từ dàn diễn viên toàn những tên tuổi được bảo chứng về chất lượng diễn xuất. Tuy từ nam chính đến nữ phụ đều là những gương mặt đã vắng bóng lâu năm trên màn ảnh thế nhưng đáng mừng là sau một thời gian dài nghỉ ngơi, khả năng diễn xuất của họ vẫn không hề thay đổi, thậm chí còn xuất thần hơn xưa. Ngay cả những cái tên trẻ như Lương Thanh hay dàn diễn viên nhí như bé Phụng Nghi, bé Hồng Nhung cũng đều hoàn thành tốt vai diễn của mình.

Tuy từ nam chính đến nữ phụ đều là những gương mặt đã vắng bóng lâu năm trên màn ảnh thế nhưng đáng mừng là sau một thời gian dài nghỉ ngơi, khả năng diễn xuất của họ vẫn không hề thay đổi, thậm chí còn xuất thần hơn xưa.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Món ăn quen miệng nhưng vẫn hấp dẫn lạ kỳ - Ảnh 9.

Thêm vào đó, vì là bộ phim thực hiện theo dạng cuốn chiếu (vừa quay vừa phát) nên ekip làm phim đã rất tích cực trong việc tiếp nhận phản hồi của khán giả để khiến bộ phim trở nên hoàn thiện hơn. Việc ekip quyết định tăng số tập, phần nào thay đổi cái kết là minh chứng rõ nét nhất cho vấn đề này. Chẳng biết kết cũ ra sao, kết mới thế nào nhưng chỉ riêng việc được xem thêm hơn 10 tập phim nữa cũng đủ để khán giả thỏa mãn rồi.

Bộ phim thực hiện theo dạng cuốn chiếu (vừa quay vừa phát) nên ekip làm phim đã rất tích cực trong việc tiếp nhận phản hồi của khán giả để khiến bộ phim trở nên hoàn thiện hơn.

Với bấy nhiêu lý do, Hoa Hồng Trên Ngực Trái chắc chắn là sẽ một đối thủ nặng ký trong hạng mục Phim Truyền hình được yêu thích của Wechoice năm nay.

Chia sẻ về đề cử

 • Tran Hoa
  Xem phim mà thương chị em phụ nữ.
 • Jack Pham
  Xem phim mà tức, chỉ mong đến cảnh Thái bị nghiệp quật.
 • Min Min
  Đạt giải chắc luôn, phim quá hay.
 • Huy Hoang
  Phim xuất sắc, ghét nhất Trà tiểu tam.
0  Bình Luận