Dập Tắt Lửa Lòng - Số phận của người phụ nữ bị vùi dập đằng sau cánh cửa “hào môn” - Ảnh 1.

Dập Tắt Lửa Lòng kể về câu chuyện của Hoa (Lê Bê La). Cô sinh ra vốn nghèo khó, lớn lại yêu phải một chàng công tử và có con trước khi cưới. Thế là chặng đường bước vào nhà chồng của Hoa ngập tràn tủi nhục. Nhà chồng xem Mén như người ở, hết khinh bỉ lại đến bắt làm mọi thứ công việc tề gia dù cô đang có thai. Chồng của Hoa, Thành (Huy Khánh) đã thế lại còn có quan hệ ngoài luồng với Bích - một người phụ nữ luôn đem lòng yêu đơn phương anh. Bích liên tục lập kế hoạch nhằm ly gián tình cảm vợ chồng Thành - Hoa, để rồi cô dâu tội nghiệp không chịu nổi sự bất công nữa. Con giun xéo lắm cũng quằn.

Đoạn trailer của phim sau khi lên sóng, đã thu về lượng người xem khá cao trên Youtube, gần 1,5 triệu lượt.

Dập Tắt Lửa Lòng - Số phận của người phụ nữ bị vùi dập đằng sau cánh cửa “hào môn” - Ảnh 4.

Đoạn trailer của phim sau khi lên sóng, đã thu về lượng người xem khá cao trên Youtube, gần 1,5 triệu lượt. Những đoạn cắt, trailer ngắn của Dập Tắt Lửa Lòng cũng nhận được rất nhiều lượt xem, bình luận của khán giả xem đài. Phim còn có sự tương tác khá tốt với khán giả trên mạng xã hội. Mỗi đoạn video ngắn của Dập Tắt Lửa Lòng được đăng tải đều thu về hơn 2000 lượt xem, chưa kể đến hàng trăm bình luận và chia sẻ. Nhiều khán giả hứng thú thảo luận với nhau về nội dung phim, hơn hết là về số phận của Hoa.

Dập Tắt Lửa Lòng - Số phận của người phụ nữ bị vùi dập đằng sau cánh cửa “hào môn” - Ảnh 5.

Mỗi đoạn video ngắn của Dập Tắt Lửa Lòng được đăng tải đều thu về hơn 2000 lượt xem

Dập Tắt Lửa Lòng - Số phận của người phụ nữ bị vùi dập đằng sau cánh cửa “hào môn” - Ảnh 7.

Cuộc đời của Hoa là đại diện cho số phận của khá nhiều phụ nữ. Lấy sai một tấm chồng là coi như cả nửa đời người lâm vào cảnh khổ. Phim được khá nhiều khán giả nữ đồng cảm và theo dõi. Vì ít nhiều trong số phận của Hoa, vẫn có một số điểm quen thuộc với mỗi người phụ nữ.

Chia sẻ về đề cử

 • Dien Nguyen
  Xúc động quá đi.
 • Tý Huynh
  Phim này hay quá.
 • Linh Nguyen
  Phim hay đang tiếp những tập tiếp theo nhé.
 • Trâm Bùi
  Mình coi phim này tự nhiên nhớ quê.
0  Bình Luận