Chạy Trốn Thanh Xuân - Câu chuyện của tuổi trẻ nhiệt thành và lãng mạn - Ảnh 1.

Phải đến gần 20 năm sau Phía Trước Là Bầu Trời, khán giả truyền hình Việt mới có dịp được xem một bộ phim lấy bối cảnh từ cuộc sống sinh viên thú vị như ở Chạy Trốn Thanh Xuân. Quanh đi quẩn lại là những cãi vã, xích mích rồi làm hòa trong mối quan hệ tập thể muôn thuở nhưng Chạy Trốn Thanh Xuân vẫn khiến khán giả hồi hộp đón chờ từng phân cảnh vì trong đó ẩn chứa những tình tiết li kì, hấp dẫn.

Phải đến gần 20 năm sau Phía Trước Là Bầu Trời, khán giả truyền hình Việt mới có dịp được xem một bộ phim lấy bối cảnh từ cuộc sống sinh viên thú vị như ở Chạy Trốn Thanh Xuân.

Chạy Trốn Thanh Xuân - Câu chuyện của tuổi trẻ nhiệt thành và lãng mạn - Ảnh 4.

Ai cũng có một ẩn ức về tuổi thanh xuân cho riêng mình. Vì thế, những câu chuyện trong Chạy Trốn Thanh Xuân trở nên tuy xa mà gần, nó chạm đến cảm xúc của mọi lứa tuổi xem đài. Ban đầu khi mới ra mắt, bộ phim gặp phải những phản ứng trái chiều, thậm chí là tẩy chay vì đời tư phức tạp của diễn viên nữ chính, nhưng thành quả mà bộ phim nhận về chính là minh chứng cho chân lí rằng đừng bao giờ đánh giá chất lượng của bộ phim qua đời tư của diễn viên, hãy nhìn vào thực lực của họ.

Thành quả mà bộ phim nhận về chính là minh chứng cho chân lí rằng đừng bao giờ đánh giá chất lượng của bộ phim qua đời tư của diễn viên, hãy nhìn vào thực lực của họ.

Fanpage trên Facebook của Chạy Trốn Thanh Xuân cán mốc hơn 300.000 lượt thích và theo dõi, mỗi bài viết cập nhật trong ngày khi phim đang phát sóng đều nhận được hàng ngàn lượt thích và chia sẻ, bình luận của khán giả. Thậm chí, những câu tỏ tình độc nhất vô nhị của chàng “Phi Phi” Huỳnh Anh còn trở thành hot trend khiến hội chị em đổ ầm ầm rồi ao ước “thanh xuân nợ tôi một chàng Phi Phi như thế!”

Chạy Trốn Thanh Xuân - Câu chuyện của tuổi trẻ nhiệt thành và lãng mạn - Ảnh 6.

Một điểm cộng khiến Chạy Trốn Thanh Xuân trở nên đặc biệt không thể trộn lẫn với các bộ phim truyền hình khác ra cùng thời điểm chính là ở dàn diễn viên trẻ đẹp cực phẩm. Nhân vật chính của bộ phim là An do nữ diễn viên Lưu Đê Ly thủ vai. Cái lạnh lùng đến khó chịu kết hợp với giọng nói khàn khàn của Lưu Đê Ly làm cho nhân vật An của cô có một nét riêng ấn tượng. Ngoài ra, ba chàng soái ca của bộ phim là Nam (Mạnh Trường), Phi (Huỳnh Anh) và Duy (Bình An) cũng là yếu tố khiến bộ phim gây sốt. Chạy Trốn Thanh Xuân đưa các diễn viên trẻ đến gần hơn với khán giả, tiêu biểu là Lưu Đê Ly, cô chia sẻ rằng vai An đã khiến người xem có cái nhìn khác về khả năng diễn xuất của cô thay vì săm soi vào chuyện đời tư lùm xùm.

Một điểm cộng khiến Chạy Trốn Thanh Xuân trở nên đặc biệt không thể trộn lẫn với các bộ phim truyền hình khác ra cùng thời điểm chính là ở dàn diễn viên trẻ đẹp cực phẩm.

Chạy Trốn Thanh Xuân - Câu chuyện của tuổi trẻ nhiệt thành và lãng mạn - Ảnh 8.

Sở hữu những tình tiết ấn tượng cùng dàn diễn viên trẻ đẹp cực phẩm, Chạy Trốn Thanh Xuân xứng đáng lọt top những bộ phim truyền hình ấn tượng nhất năm 2019.

Chia sẻ về đề cử

 • Hương Vũ
  Ước gì thanh xuân của tôi đẹp như vậy!
 • Anna Trần
  Mong phim đạt giải cao để có động lực ra tiếp phần 2.
 • Phương Nga
  Xem mà nhớ mãi thời sinh viên.
 • Lan Anh
  Thích nhất Phi Phi, chiếm hết spotlight phim rồi.
 • Minh Quân
  Diễn viên toàn cực phẩm vậy không đạt giải cũng phí!
0  Bình Luận