Chị Trợ Lý Của Anh: Chưa bao giờ Mỹ Tâm lại đa tài đến thế - Ảnh 1.

Chị Trợ Lý Của Anh là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Mỹ Tâm với vai trò diễn viên sau tròn 8 năm kể từ bộ phim đầu tay. Điểm thú vị là ngoài việc đảm nhận vai chính ra thì tác phẩm lần này còn do chính Mỹ Tâm làm biên kịch, đạo diễn (với nghệ danh Mira Dương) và sản xuất âm nhạc. Bên cạnh đó phim còn có sự tham gia diễn xuất của Mai Tài Phến, Quỳnh Chi, Quốc Bảo, Hữu Châu, Quang Trung,...

Chị trợ lý của anh - Đề cử hạng mục Phim điện ảnh của năm

Chị Trợ Lý Của Anh xoay quanh câu chuyện giữa một cô gái độc thân tài giỏi Khả Doanh (Mỹ Tâm) và chàng doanh nhân trẻ tuổi Phúc Nam (Mai Tài Phến). Vì muốn cứu doanh nghiệp của gia đình thoát khỏi sự thâu tóm của một tập đoàn nước ngoài, Khả Doanh bất đắc dĩ phải trở thành trợ lý cho Phúc Nam với nhiệm vụ tìm cho anh ta một cô bạn gái. Trên hành trình đầy thử thách này, Doanh vô tình tìm thấy tình yêu đích thực của đời mình.

Dù đây là lần đầu tiên Mỹ Tâm thử sức với vai trò đạo diễn, biên kịch nhưng Chị Trợ Lý Của Anh lại được đánh giá khá cao ngay sau buổi công chiếu đầu tiên. Kịch bản phim tuy không mới, cái kết cũng khiến nhiều người hẫng hụt nhưng bù lại phản ứng hóa học giữa Mỹ Tâm và Mai Tài Phến rất ngọt ngào, thêm vào đó dàn diễn viên phụ cũng vô cùng duyên dáng.

Chị Trợ Lý Của Anh: Chưa bao giờ Mỹ Tâm lại đa tài đến thế - Ảnh 3.

Với sức hút quá mạnh mẽ đến từ "chị đẹp" Mỹ Tâm, Chị Trợ Lý Của Anh đã thu về hơn 3 tỷ ngay ngày đầu tiên công chiếu và sau một tuần, con số này đã lên tới 40 tỷ trong khi đó ekip chỉ phải bỏ ra 17 tỷ cho dự án lần này. Trên mạng xã hội, khán giả cũng liên tục đăng tải những bài review tích cực, đặc biệt là dành những lời khen cho màn diễn xuất tiến bộ của Mỹ Tâm.

Chị Trợ Lý Của Anh đã thu về hơn 3 tỷ ngay ngày đầu tiên công chiếu và sau một tuần, con số này đã lên tới 40 tỷ trong khi đó ekip chỉ phải bỏ ra 17 tỷ cho dự án lần này.

Một điểm thú vị nữa của Chị Trợ Lý Của Anh là phim có tới 2 cái kết khác nhau và Mỹ Tâm đã chơi lớn, tung cả hai phiên bản lên màn ảnh rộng. Nước đi cực khôn khéo này của Mỹ Tâm khiến Chị Trợ Lý Của Anh giữ được sức hút trong suốt một thời gian dài và nữ ca sĩ cũng thu về không ít lợi nhuận. 

Kịch bản hài hước, đáng yêu, dàn diễn viên duyên dáng, phần âm nhạc cực đỉnh là những lý do khiến Chị Trợ Lý Của Anh trở thành đối thủ nặng ký cho giải thưởng Phim điện ảnh của năm tại Wechoice 2019.

Chia sẻ về đề cử

 • Trần Nhật Bách
  Chắc chắn là phim sẽ thắng giải.
 • Khải Nguyễn
  Một bộ phim xuất sắc!
 • Mai Tùng
  Yêu chị đẹp quá chừng, yêu phim.
 • Mira Ngo
  Phim hay nhất của năm <3
0  Bình Luận