Vì Quyết Chiến
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng
Vạn sự đều có bắt đầu lẫn kết thúc, dù hành trình sống của em bé Vì Văn Lực (xã Chiềng Yên, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La) chỉ vỏn vẹn 5 tháng, nhưng để lại cho cuộc đời một tình anh em quá đỗi đẹp đẽ giữa những đứa trẻ.
cuộn xuống để đọc
Đạo diễn:
Lê Kim Hưng
Sản xuất:
Ken Ken
Quay phim:
Lê Kim Hưng
Dựng phim :
Hằng Kira Kira
Motion Graphics:
Quỳnh Đỗ, Ngọc Trâm
Intro Visual:
Maxk Nguyen
Hoạt hình:
Monster Lab

Vì Quyết Chiến
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Credit

Tác giả:
Minh Nhân
Ảnh:
Lê Kim Hưng, Minh Nhân
Thiết kế:
Jordy

Chia sẻ về đề cử

 • Trần Tuấn Ngọc
  Mỗi ngày mới đến, đọc nhiều thông tin đau thương, lợi dụng lòng tin của nhau, hù dọa ma quỷ để lừa lọc… nhiều khi niềm tin về con người bị lung lạc. Nhưng vòng xe của cậu bé Quyết Chiến đi tìm em đã khiến lòng người tin tưởng rằng những thứ đẹp đẽ, yêu thương, sẽ chia vẫn còn tồn tại.
 • Lê Tú Anh
  Đây có thể là câu chuyện đẹp nhất, chân thực của tình anh em. Tình anh em là khi hoạn nạn phải có mặt bên nhau dù xa cách, núi đồi không quản ngại, xa cách không chùn bước.
 • Trần Việt Linh
  Thật xúc động khi đọc câu chuyện của em, suy nghĩ đơn giản, nhưng hành động cực dũng cảm.
 • Trần Mạnh Hải
  Tình anh em, với con trẻ là vậy, chân thành, vô tư… ngập tràn nước mắt.
 • Nguyễn Thị Minh Hạnh
  Chúng ta không cổ súy việc đạp xe đường xa mạo hiểm để câu like hoặc muốn nổi tiếng. Hành động của Chiến xuất phát từ tình thương em trai bị bệnh, đó là tình cảm gia đình rất đỗi thân thương. Câu chuyện của Chiến đã truyền đi thông điệp gắn kết yêu thương thật vĩ đại và Chiến đã làm được 1 điều phi thường mà đứa trẻ như em ít có bé nào làm nổi.
0  Bình Luận