Rapper Đen Vâu
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng
Sau một loạt những MV triệu view, sau một liveshow 5.000 khán giả, sau nhiều hợp đồng quảng cáo, thật thú vị và lạ lùng khi thấy Đen Vâu… vẫn vậy. Chân thành và giản dị, anh truyền cảm hứng lạ lùng dù… không cần phải làm gì cả.
cuộn xuống để đọc
Team thực hiện:
Hoàng Hà, Hoàng Giang, Thanh Tuấn
Team chân thành gửi lời cảm ơn đến:
anh Đồng, anh Cường, cô Giang, Khánh, Tân, chị Diệp, Minh, Dung và rất nhiều người bạn đã hỗ trợ Team hoàn thành được dự án nhỏ này.

Rapper Đen Vâu
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Credit

Bài viết:
Bình Bồng Bột
Stylist:
Vic Lee
Ảnh:
Thiên Minh
Thiết kế:
Minh thần kì

Chia sẻ về đề cử

 • Nguyên Văn
  Đây là lý do Đen Vâu và H'hen Niê rất thân thiết và được sự ủng hộ vô cùng to lớn từ người hâm mộ. Họ giản dị, nhiều sức sống và hơn hết là truyền cảm hứng cho rất nhiều người.
 • Tùng Phan
  Chú Đen ngoài đời hay cả cách diễn trên sân khấu đều rất giản dị, chất phát và chân thật đến 1 cách lạ thường. Điều đó làm nên 1 chất riêng chỉ ở có ở chú. Không nhầm lẫn được với bất kì một ai cả. Khi nghe nhạc của chú ta như tìm được sự đồng cảm, đồng điệu về tâm hồn ta thấy mình ở trong những câu hát những giai điệu của chú.
 • Nguyễn Hà
  Tôi 8X trước đây chỉ nghe Làn sóng xanh, nhạc trữ tình. Nhưng từ khi tình cờ nghe bài "Hai triệu năm" tôi bị thu hút đến mức tìm kiếm các bài khác của Đen. Quả thực âm nhạc của Đen đem đến rất nhiều suy tư về cuộc sống, về con người giữa nhịp sống xô bồ nơi thị thành. Tôi tin những người nghe Đen hát họ đều tìm thấy 1 phần tâm hồn mình trong đó: hồn nhiên, tươi trẻ, lạc quan và mạnh mẽ dù ở bất kỳ lứa tuổi nào. Ca từ trong âm nhạc Đen giàu chất thơ và tính tự sự. Cảm ơn Đen đã làm tôi yêu Rap!
 • Nguyễn Tiến Thành
  Việc một rapper như Đen được nhìn nhận và bước ra khỏi bóng tối là một bước chuyển mình trong nhận thức nghe nhạc của người Việt. Không còn quá khắt khe như trước nữa.
 • Nguyễn Lê
  Tôi thích nhạc của Đen vì đơn giản đó là những dòng tự sự tôi không nói đuợc với ai, đó cũng là lời nhắc nhở tôi đang sống như thế nào. Cám ơn Đen rất nhiều.
0  Bình Luận