Ông Bùi Công Hiệp
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng
“Có người hỏi tôi: Bộ ông có 1000 tỷ hay sao mà đem cho 100 tỷ thấy nhẹ nhàng vậy? Tôi mới trả lời: đời tôi trải qua nhiều thăng trầm rồi, cực khổ có, sung sướng có, giờ cũng không còn gì để tiếc. Huống hồ bây giờ mình để lại tài sản này cho các con, chứ có phải cho người dưng nước lã đâu mà tiếc".
cuộn xuống để đọc
Đạo diễn:
Hằng Kira Kira
Sản xuất :
Ken Ken
Quay phim:
Vương Hữu Danh, Hoàng Nhật, Kingpro
Dựng phim:
Hằng Kira Kira
Motion Graphics:
Quỳnh Đỗ, Ngọc Trâm
Intro Visual:
Maxk Nguyen

Ông Bùi Công Hiệp
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Credit

Tác giả:
Nguyễn Toàn
Ảnh:
Hoà Trần
Thiết kế:
Trường Dương

Chia sẻ về đề cử

 • Trần Văn
  Nếu không nói quá lời thì đây là "Phật sống" hoặc là "Ông Bụt giữa đời thường".
 • Lam Thu
  Đúng là ông bà có tấm lòng vĩ đại, làm việc thiện giúp đời để phúc đức cho con cháu sau này. Cầu chúc ông bà cùng toàn thể gia đình và các cháu nhỏ thật nhiều sức khỏe. Việc làm này là tấm gương cho nhiều người học theo!
 • Hân Nguyễn
  Thực sự không dễ dàng để từ bỏ khối tài sản lớn đến như vậy cho những người không cùng ruột thịt. Bác và gia đình quả thực có một tấm lòng rất cao cả và rất đáng ngưỡng mộ. Con chúc bác và gia đình có nhiều sức khỏe để tiếp tục hành trình ý nghĩa này. Chúc mừng các con đã được trao vào vòng tay của gia đình bác!
 • Thảo LP
  Chúc ông luôn nhiều sức khỏe để làm những việc làm ý nghĩa và sâu sắc cho các bé. Nhìn vào những việc làm của ông cảm thấy mọi thứ thật bình dị và hạnh phúc. Cháu thích câu này ạ "Tôi không muốn con tôi là chú gà quanh quẫn trong sân, trong chuồng. Mỗi đứa là chim đại bàng xoải cánh bay đi bốn phương trời. Khi nào nhục chí hay gặp vấn đề gì thì quay về anh em nương tựa nhau, khoát vai đi tiếp".
 • Linh Lê
  được sống trong tình thương vô bờ bến của các con cũng là 1 niềm hp lớn mà tiền bạc, vật chất ko mang lai được. Chú có tấm lòng thật nhân ái, chúc chú có nhiều sức khỏe để sống vui vẻ cùng con cháu.
0  Bình Luận