Khang A Tủa
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng
Khang A Tủa là chàng trai H’Mông đầu tiên đỗ ĐH Bách Khoa, học được 2 năm, Tủa xin nghỉ. Giờ Tủa là chàng trai H’Mông đầu tiên học ở ĐH Fullbright, với chỏm tóc đuôi ngựa buộc cao và trang phục dân tộc nổi bật giữa sân trường. Học từng chữ tiếng Anh từ đầu. Học sự tự tin và hoà nhập từ đầu. Tủa - trong tiếng HMong là “sự thay đổi có tính bước ngoặt”.
cuộn xuống để đọc
Khách mời:
Khang A Tủa
Giám đốc sản xuất:
Trần Đình Hiền
Giám đốc sáng tạo nội dung:
Tạ Thùy Minh
Biên tập:
Kim Em
Tổ chức sản xuất:
Thy Xuân - Mai Phương
Quay phim:
Kiên Nguyễn, Đinh Xuân Việt Anh, Trí Nguyễn, Hào Phùng
Âm thanh:
Đinh Xuân Việt Anh, Đoàn Trung Nghĩa
Đạo diễn:
Kiên Nguyễn
Dựng phim:
Ngọc Đoàn
Colorist:
Trí Nguyễn
Motion graphic:
Khôi Phạm, Quỳnh Đỗ, Nguyễn Phạm Ngọc Trâm
Intro visual:
Maxk Nguyen
Photographer:
Quý Nguyễn

Khang A Tủa
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Credit

Tác giả:
Công Hiếu
Ảnh:
Quý Nguyễn
Thiết kế:
Hà Mĩ

Chia sẻ về đề cử

 • Thu Hà
  Nhìn thấy hình ảnh của bạn mình vô cùng xúc động và thấy rằng bản thân cần nỗ lực và cố gắng hơn nữa... Cảm ơn bạn đã tiếp thêm nghị lực cho mình để thấy cuộc sống vẫn còn nhiều điều tốt đẹp, đáng trân trọng.
 • Diên Biên
  Mong em thành công trên đường đời, để mai này em là nguồn động lực là tấm gương cho các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa vươn lên thoát nghèo, thoát lạc hậu.
 • Trần Thị Liên
  Đọc câu chuyện thật cảm động, thật khâm phục ý chí vươn lên của em. Tuổi trẻ Việt Nam thật tự hào có những tấm gương như em, mong em giữ vững ý chí để đi hết con đường mà em đã chọn.
 • Phong Anh
  Tôi sẽ kể tấm gương của bạn với các em học sinh (học sinh của tôi cũng chủ yếu là dân tộc H'Mông). khâm phục bạn, chúc bạn đạt được những điều mình muốn.
 • Nguyễn Văn Thống
  Thật đúng khâm phục cậu em này, tuổi trẻ bây giờ mấy ai được như em. Một người trẻ tuổi sống rất có hoài bão và lý tưởng, là 1 tấm gương sáng cho những người noi theo.
0  Bình Luận