Diễn viên Thu Quỳnh
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng
My Sói trong Quỳnh Búp Bê, Thu Huệ trong Về Nhà Đi Con tưởng là hai nhân vật chẳng liên quan gì đến nhau, nhưng thực ra đều là mẫu phụ nữ cứng rắn, kiên cường, được Thu Quỳnh hóa thân xuất sắc.
cuộn xuống để đọc
Đạo diễn:
Hằng Kira Kira
Quay phim :
Hằng Kira Kira
Dựng phim:
Hằng Kira Kira
Sản xuất:
Ken Ken
Motion Graphics:
Quỳnh Đỗ, Ngọc Trâm
Intro Visual:
Maxk Nguyen
Tư liệu:
Đài Truyền hình Việt Nam, Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam

Diễn viên Thu Quỳnh
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Credit

Bài viết:
Hạnh Moon
Ảnh:
Quý Nguyễn
Thiết kế:
Bi

Chia sẻ về đề cử

 • vutam nguyen
  Ai xem My Sói muốn uýnh vào mặt rồi, thì làm sao có thể tưởng tượng lại thương cảm rớt nước mắt với Huệ trong Về nhà đi con, quá xuất sắc.
 • Nguyễn Hà
  Thu Quỳnh biến hoá rất đa dạng và có chiều sâu qua từng nhân vật. Dù hôn nhân trắc trở và người khác gây ồn ào nhưng em luôn ứng xử tinh tế, điềm đạm, không sân si. Chúc em có thêm nhiều vai diễn ấn tượng!
 • Ken Tk
  Trước giờ ít bị thích diễn viên nào, nhưng xem Quỳnh búp bê và Về nhà đi con tự dưng bị " nghiện" bạn này. Bạn diễn xuất quá hay, từng cử chỉ ánh mắt đến bờ môi đều quá tuyệt vời. Mê bạn này quá đi thôi. Thích vợ có tính cách như Huệ.
 • Trần Thị Thanh Thảo
  Thu Quỳnh diễn vai Thu Huệ trong Về nhà đi con thật tuyệt vời, cô thể hiện tốt mẫu người phụ nữ nhường nhịn, lo cho người khác trước khi lo cho mình, cách diễn tả nội tâm rất sâu sắc, từng ánh mắt thất thần, lo lắng, ngạc nhiên, đều diễn tả đầy cảm xúc.
 • Mr Lee
  Chỉ những người đã trải qua nhiều niềm vui vô tận và nỗi buồn cùng cực thì mới diễn tả được các nhân vật một cách có chiều sâu cũng như đa chiều như vậy.
0  Bình Luận