Cô giáo Trần Thị Thuý
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng
Có một cô giáo làng quê đã đạt giải thưởng được coi như giải Nobel trong giảng dạy và được đích thân đại diện Microsoft mời đến Canada làm việc. Nhưng cô không tự nhận mình là anh hùng vì đôi khi những điều lớn lao không đến từ năng lực siêu nhiên.
cuộn xuống để đọc
Đạo diễn:
Hoàng Long
Quay phim:
Phạm Ngọc Sơn, Purr Creative
Sản xuất:
Thy Xuân
Intro Visual:
Maxk Nguyen
Motion Graphics:
Quỳnh Đỗ, Ngọc Trâm

Cô giáo Trần Thị Thuý
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Credit

Tác giả:
Vân Trang
Ảnh:
Quý Nguyễn, NVCC
Thiết kế:
Hà Mĩ

Chia sẻ về đề cử

 • Nguyễn Khánh
  Học sinh ở quê rất nhút nhát giao tiếp tiếng Anh, có em từng nói không thể học được ngoại ngữ. Nhìn học trò phát âm rành rọt thế này thì chứng tỏ cả cô lẫn trò đều đã phải cố gắng rất nhiều.
 • Phạm Tuấn
  Nhìn chân tình cô dành cho học trò giản dị quá. Không phải ai cũng có năng khiếu để học tiếng, nếu có người giáo viên tận tâm chỉ bảo thì sẽ truyền lửa việc học cho các em rất nhiều. Cảm ơn và chúc cô Thúy có nhiều sức khỏe.
 • Lê Hà
  Mình rất xúc động câu nói cô giáo chia sẻ rằng: “Ra đi là để trở về”. Không phải ai cũng dám từ bỏ cơ hội lớn để tiếp tục trở về nơi làm việc cũ còn nhiều khó khăn. Chắc hẳn cô phải yêu trường cũng như yêu các em học sinh của mình lắm.
 • Thầy Vinh (hiệu trưởng trường THPT Đức Hợp)
  Lúc đầu thì Ban giám hiệu nhà trường cũng chỉ biết bảo nhau là cô Thúy làm thế thì vất vả lắm, cực nhọc lắm nhưng dần dần những nỗ lực của cô cũng đã được đền đáp xứng đáng. Nhiều giáo viên trong trường cũng đã học tập mô hình dạy học của cô và áp dụng thành công cho một số môn học như Toán, Hóa, Anh...
 • Vũ Thảo Hiền (học sinh trường THPT Đức Hợp)
  Các tiết học rất thú vị, sôi động. Chúng em không chỉ mở rộng vốn từ vựng, tự tin giao tiếp tiếng Anh mà còn tăng khả năng thuyết trình, làm powerpoint... Cách dạy của cô Thúy giúp em tiếp nhận kiến thức dễ dàng hơn và hiểu được tiếng Anh rất cần thiết trong kết nối mọi người trên thế giới.
0  Bình Luận