Chuyện bé Bình An
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng
Bình An chính là em bé được sinh ra bằng nghị lực phi thường của người mẹ ung thư Nguyễn Thị Liên (28 tuổi, Hà Nam). Sau thời khắc Bình An chào đời, không nhiều người dám tin hai mẹ con có thể gặp lại nhau thêm một lần nào nữa. Nhưng cuộc sống này vẫn luôn "lấp lánh" những điều diệu kỳ, và hành trình của mẹ con Bình An là một trong số đó.
cuộn xuống để đọc
Khách mời:
Gia đình Bé Bình An
Giám đốc sản xuất:
Trần Đình Hiền
Giám đốc sáng tạo nội dung:
Tạ Thùy Minh
Biên tập:
Kim Em
Tổ chức sản xuất:
Thy Xuân
Quay phim:
Jino Nguyễn, Phạm Ngọc Sơn
Âm thanh:
Jino Nguyễn
Dựng phim:
Goal Nguyễn
Colorist:
Trí Nguyễn
Motion graphic:
Quỳnh Đỗ, Nguyễn Phạm Ngọc Trâm, Quỳnh Đỗ
Intro visual:
Maxk Nguyễn
Photographer:
Việt Anh

Chuyện bé Bình An
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Credit

Tác giả:
Minh Nhân
Ảnh:
Minh Nhân, Bệnh viện K
Thiết kế:
Minh Trang

Chia sẻ về đề cử

 • Thành Đạt
  Chỉ có tình mẫu tử là thiêng liêng nhất. Cảm ơn chị, cảm ơn nghị lực phi thường dành sự sống cho con. Chúc chị sớm bình phục. Chúc cháu ngoan hay ăn chóng lớn.
 • Trí Nhân
  Chúc mừng chị, một người mẹ vô cùng tuyệt vời, tràn đầy tình yêu thương và yêu con vô bờ bến. Cảm ơn sức khỏe của chị đang tốt dần lên, từng tế bào bên trong chị đang hồi phục nhanh chóng và chữa lành khối u trong chị và chị sẽ cùng gia đình đoàn tụ và hạnh phúc bên nhau. Thật tuyệt vời!
 • Trung Huỳnh
  Chị thật vĩ đại sẵn sàng quên thân mình cho đứa con bé bỏng của mình, cầu mong tình mẫu tử thiêng liêng đem phép màu đến với chị. Cám ơn tập thể y bác sĩ Bệnh viện K sang Bệnh viện Phụ sản Trung ương giúp gia đình anh chị đoàn tụ như ước nguyện.
 • Hữu Thành
  Xin chúc mừng gia đình anh chị, cảm ơn các bác sĩ đã nỗ lực hết mình đem lại hạnh phúc cho gia đình họ! Cuộc sống này luôn ngắn ngủi nếu ta không biết quý trọng nó. Cầu mong có được phép mầu nào đó để chị Liên vượt qua!
 • Lê Trang
  Chúc em chóng bình phục. Hiện tại đã có phép màu đến với gia đình em nhưng thực chất là em có 1 nghị lực quá lớn. Nghị lực từ lúc mang thai đến quyết tâm gặp được con mình. Mong em tiếp tục cố gắng để chiến đấu với bệnh tật để nhìn con mình khôn lớn. Đọc tin mà chị ứa nước mắt vì mừng cho em và gia đình.
0  Bình Luận