Anh hùng khí hậu Hoàng Thị Minh Hồng
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng
"Có lẽ tôi đã có quá nhiều năm cứ đặt câu hỏi về môi trường và không có ai trả lời, nên cuối cùng tôi nhận thấy rằng thôi mình tự đi kiếm câu trả lời vậy. Trong mọi việc, ví dụ bảo vệ môi trường, đúng là "thà thắp lên một ngọn nến còn hơn ngồi đó mà nguyền rủa bóng tối". Tôi luôn mong muốn mọi người có nhận thức về các vấn đề môi trường và cùng lên tiếng vì nó".
cuộn xuống để đọc
Đạo diễn:
Lê Kim Hưng
Sản xuất :
Ken Ken
Quay phim:
Lê Kim Hưng, Jim Tan Le
Dựng phim:
Hằng Kira Kira
Motion Graphics:
Quỳnh Đỗ, Ngọc Trâm
Intro Visual:
Maxk Nguyen
Tư liệu:
2041 Foundation, Tổ chức Change

Anh hùng khí hậu Hoàng Thị Minh Hồng
Nhân Vật Truyền Cảm Hứng

Credit

Tác giả:
Minh Nhân
Ảnh:
Hòa Trần, NVCC
Thiết kế:
Bi

Chia sẻ về đề cử

 • Minh Tâm
  Mình rất hứng thú với những dự án bảo vệ môi trường mà chị Hồng và CHANGE đã tổ chức. Luôn thầm cảm ơn những con người hết mình vì môi trường sống và các hoạt động xanh như chị.
 • Thanh Bùi
  Tôi chưa gặp người nào như chị Hồng, một người nói là sẽ làm, rất rõ ràng, biết là mình yêu cái gì, phải có trách nhiệm với công việc và đam mê của mình mà không có điều gì khiến cho chị ấy sợ hãi. Tôi thấy chị ấy khá là “crazy”. Một người không làm vì tiền mà làm vì xã hội, rất hiếm có. Chị ấy hoàn toàn xứng đáng với sự trân trọng, ngưỡng mộ mà ông Obama hay bất cứ ai dành cho chị”.
 • Diễm My
  Chị Hồng và CHANGE đã truyền cảm hứng mạnh mẽ tới tôi. Chắc chắn những điều tử tế mà chị Hồng và mọi người đang tạo dựng sẽ dần dần lan tỏa tới trái tim của tất cả mọi người, để cuộc sống quanh chúng ta ngày một tốt đẹp hơn.
 • Nguyễn Trần Tùng
  Ở chị Hoàng Thị Minh Hồng lúc nào người ta cũng thấy sôi sục ngọn lửa đam mê với các hoạt động môi trường. Chị là đại diện tiêu biểu cho việc truyền cảm hứng đến các bạn trẻ và kêu gọi họ dấn thân tham gia cùng chị trong các chiến dịch về môi trường.
 • Hoàng Yến
  Khâm phục chị - người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ. Chúc chị ngày càng thành công và vươn xa hơn nữa trong những hoạt động sắp tới của mình!
0  Bình Luận