Thu Quỳnh: “Tắc kè hoa” của điện ảnh Việt, tỏa sáng rực rỡ chỉ sau 2 năm - Ảnh 1.

Nhắc tới một ngôi sao vụt sáng trong showbiz suốt năm vừa qua không thể không nhắc đến nữ diễn viên Thu Quỳnh. Trong suốt hành trình 2019, Thu Quỳnh đã không ngừng cố gắng để thể hiện xuất sắc các vai diễn của mình, điểm một dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng. Đúng như NSND Trung Anh từng chia sẻ: “Thu Quỳnh đang ở độ chín của nghề, lại có niềm đam mê, chắc chắn sẽ tiến xa, đào lệch hay đào thương cũng chẳng làm khó được Quỳnh”.

Chỉ sau 2 năm quay lại với phim ảnh, Thu Quỳnh thực sự đã tỏa sáng rạng rỡ, ngày càng chứng minh được năng lực trong nghệ thuật khi hóa thân thành công không chỉ 1 mà còn ở rất nhiều dạng vai khác nhau.

Chỉ sau 2 năm quay lại với phim ảnh, Thu Quỳnh thực sự đã tỏa sáng rạng rỡ, ngày càng chứng minh được năng lực trong nghệ thuật khi hóa thân thành công không chỉ 1 mà còn ở rất nhiều dạng vai khác nhau. Trong năm 2019, khi sức lan tỏa của My Sói trong Quỳnh búp bê chưa lắng xuống, Thu Quỳnh tiếp tục gây bất ngờ khi xuất hiện với vai Thu Huệ - một nhân vật có số phận, tính cách hoàn toàn khác biệt ở Về nhà đi con. Huệ là con gái cả trong gia đình ông Sơn (NSND Trung Anh). Khi nhận vai, Thu Quỳnh đã không giấu được những lắng lo vì e rằng khán giả sẽ mãi nhớ tới một My sói mà không cảm được khi cô diễn vai một người phụ nữ hiền dịu, đảm đang có chút nhu mì như Huệ. Tuy nhiên, không phụ lòng khán giả, Thu Quỳnh một lần nữa thành công trong Về nhà đi con và cháy hết mình qua từng nét diễn, thể hiện nhiều cung bậc cảm xúc đan xen, cũng như nội tâm của nhân vật.

Thu Quỳnh: “Tắc kè hoa” của điện ảnh Việt, tỏa sáng rực rỡ chỉ sau 2 năm - Ảnh 4.

Có thể thấy, mỗi vai diễn của Thu Quỳnh đều mang một màu sắc riêng, từ những vai có chút nổi loạn như trong "Sống chung với mẹ chồng" đến cực kỳ tàn nhẫn như My Sói trong "Quỳnh búp bê", rồi thoắt cái lại đoan trang hiền dịu trong "Về nhà đi con". Khả năng nhập vai của cô khiến khán giả bất ngờ, liên tục so sánh các nhân vật và bày tỏ sự thán phục.

Khả năng nhập vai của cô khiến khán giả bất ngờ, liên tục so sánh các nhân vật và bày tỏ sự thán phục.

Thu Quỳnh: “Tắc kè hoa” của điện ảnh Việt, tỏa sáng rực rỡ chỉ sau 2 năm - Ảnh 6.

Sự thành công giúp Thu Quỳnh nhận được nhiều lời mời quảng cáo cho các nhãn hàng, là gương mặt sáng truyền cảm hứng về sự mạnh mẽ, độc lập của phụ nữ đơn thân đến với mọi người. Với mong muốn tiếp cận gần gũi hơn với đông đảo người hâm mộ, đồng thời thể hiện khả năng biến hóa tài tình của bản thân, Thu Quỳnh còn thử sức trong lĩnh vực thời trang. Cô luôn biết cách tự làm mới bản thân, mỗi lần xuất hiện đều không gây nhàm chán đóng đinh bất cứ một phong cách nào.

Thu Quỳnh: “Tắc kè hoa” của điện ảnh Việt, tỏa sáng rực rỡ chỉ sau 2 năm - Ảnh 7.

Đam mê và niềm tin vào bản thân chính là động lực lớn nhất giúp cô luôn cố gắng mỗi ngày để vươn lên. Đã đến lúc mọi nỗ lực đó của Thu Quỳnh được ghi nhận. Cô xứng đáng là một trong những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật nhất trong năm 2019. Hãy bình chọn cho Thu Quỳnh ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở WeChoice Awards 2019.


Chia sẻ về đề cử

 • Mạnh Hà
  Mẹ đơn thân như Thu Quỳnh quá mạnh mẽ, thành công để chứng minh được thực lực của mình.
 • Kim Ngân
  Thu Quỳnh là diễn viên tôi yêu thích, nhìn cô ấy rất có thiện cảm!
 • Thơm Trần
  My Sói hay Thu Huệ, Quỳnh đều làm rất tốt, rất chân thực tự nhiên.
 • Thanh Loan
  Ấn tượng với Thu Quỳnh từ vai My Sói, diễn quá xuất sắc!
0  Bình Luận