Quốc Trường: Ai ngờ quyết định Bắc tiến lại làm nên điều rực rỡ - Ảnh 1.

Quốc Trường không phải là nam diễn viên quen mặt với khán giả phía Bắc, nhưng ở phía Nam, anh đã có tới 11 năm khẳng định vị thế trong lĩnh vực điện ảnh. 11 năm theo đuổi nghệ thuật và từng tham gia nhiều phim như “Cung đường tội lỗi”, Chuyện tình rừng ngập mặn”, “Vườn yêu”, “Gạo nếp gạo tẻ”… nhưng phải tới vai Vũ của “Về nhà đi con” mới khiến tên tuổi Quốc Trường thật sự nổi tiếng và trở thành soái ca màn ảnh. 


Phải tới vai Vũ của “Về nhà đi con” mới khiến tên tuổi Quốc Trường thật sự nổi tiếng và trở thành soái ca màn ảnh.


Để nói về quyết định Bắc tiến tham gia bộ phim truyền hình “Về nhà đi con” trong năm 2019, Quốc Trường từng khẳng định đó là một kế hoạch không định trước. Thế nhưng cũng nhờ cái duyên bất ngờ đó đã giúp anh có cú xi-nhan không thể rực rỡ hơn trong sự nghiệp. Khẳng định được khả năng diễn xuất, thu hút lượng người hâm mộ đông đảo khắp trong Nam ngoài Bắc, độ hot từ mạng xã hội đến truyền thông… là những trái ngọt mà Quốc Trường gặt hái được sau “Về nhà đi con”. Hình ảnh một “trai đểu” trên màn ảnh cứ ngỡ sẽ bị “ném đá” tơi bời vậy mà lại được yêu thương đến không tưởng. 

Quốc Trường: Ai ngờ quyết định Bắc tiến lại làm nên điều rực rỡ

Quốc Trường thừa nhận, trước “Về nhà đi con” chẳng có ai mời anh đi event, đóng quảng cáo… Vậy mà chỉ sau thành công của bộ phim, anh lại được săn đón đến không ngờ. Tới mức bản thân anh cũng phải bỡ ngỡ vì sự nổi tiếng, bởi theo nam diễn viên: “Bước vào showbiz 11 năm nhưng tôi không hề sống trong đó”. 

Quốc Trường: Ai ngờ quyết định Bắc tiến lại làm nên điều rực rỡ - Ảnh 5.

Theo Quốc Trường, anh làm nghệ thuật vì đam mê, vì sự tận tâm nên không bao giờ có chuyện tận dụng sức nóng để nhận show, nhận dự án ồ ạt kiếm tiền

Để định nghĩa thành công của Quốc Trường, có thể dõng dạc khẳng định đó là thành công không đến nhanh, bởi phải mất 11 năm lăn lộn trong làng giải trí anh mới có được ngày hôm nay, nhưng đó là thành công thực sự rực rỡ. Tuy nhiên dù rực rỡ đến bao nhiêu thì với Quốc Trường, ký ức về những ngày tháng khó nhọc phải đi diễn bằng chiếc xe máy cũ, ở phòng trọ chật chội và cố ở lì trên đoàn phim để được ăn cơm giá rẻ vẫn còn nguyên vẹn nên ngày hôm nay chính là lúc anh trân trọng quãng thời gian vất vả đó. Theo Quốc Trường, anh làm nghệ thuật vì đam mê, vì sự tận tâm nên không bao giờ có chuyện tận dụng sức nóng để nhận show, nhận dự án ồ ạt kiếm tiền mà luôn có sự lựa chọn để mang tới cho khán giả những sản phẩm chỉn chu nhất.

Năm 2019 này, Quốc Trường đã có nhiều ánh sáng hơn, nhiều thứ hay ho hấp dẫn hơn cũng như thật nhiều thử thách và cố gắng hơn nữa. Đã đến lúc anh chàng miền Tây lặn lội lên Sài Gòn theo nghiệp diễn ngày nào được trao cho vị trí xứng đáng, giá trị trong nghệ thuật và trong lòng công chúng. Hãy bình chọn cho Quốc Trường ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở WeChoice Awards 2019.
Chia sẻ về đề cử

 • Hồng Sơn
  Thành công lại còn có hiếu với gia đình nữa, không hâm mộ Quốc Trường thì đúng là quá phí rồi.
 • Nguyễn Như
  Anh hãy luôn là mình và cho ra mắt thật nhiều sản phẩm chất lượng nữa nhé.
 • Hà Phương
  Không nghĩ rằng Quốc Trường giàu có, điển trai và tài năng lại từng có quá khứ khổ cực, vất vả để theo nghiệp diễn. Rất trân trọng những gì Trường cống hiến, ủng hộ Trường hết mình.
 • Lê Oanh
  Sau “Về nhà đi con" mới tìm hiểu và biết tới Quốc Trường nhiều hơn, phải thừa nhận rất hâm mộ tài năng, đạo đức của anh.
0  Bình Luận