Nhật Kim Anh: Từ một tuổi thơ lắm truân chuyên đến nữ diễn viên “không tuổi” của màn ảnh Việt - Ảnh 1.

Nhật Kim Anh đã có hơn 10 hoạt động nghệ thuật, trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp và cuộc sống, cô đã không ngừng nỗ lực để vươn đến thành công.

Tính đến thời điểm hiện tại, Nhật Kim Anh đã có hơn 10 hoạt động nghệ thuật, trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp và cuộc sống, cô đã không ngừng nỗ lực để vươn đến thành công. Nhật Kim Anh cũng từng trải qua một tuổi thơ lắm truân chuyên, gặp nhiều sóng gió và phải làm nhiều công việc khác nhau, có khi là cả người giúp việc trước khi nổi tiếng.

Nhật Kim Anh được xem là một diễn viên được đông đảo khán giả nhớ mặt đặt tên qua nhiều bộ phim truyền hình thuộc thể loại gia đấu. Từ những vai diễn cô gái nhu mì, ủy mị, người vợ tảo tần, đến thâm hiểm, độc ác qua nhiều bộ phim nổi tiếng, hiện cô là gương mặt được công chúng mến mộ qua vai diễn Thị Bình trong bộ phim "Tiếng sét trong mưa". Với tài năng diễn xuất chuyên nghiệp, khó có thể tin rằng Nhật Kim Anh chỉ là diễn viên... tay ngang khi cô vốn xuất thân là một ca sĩ.

Nhật Kim Anh: Từ một tuổi thơ lắm truân chuyên đến nữ diễn viên “không tuổi” của màn ảnh Việt - Ảnh 4.

Năm 2019 đã đánh dấu sự trở lại đầy bứt phá và vượt trội của Nhật Kim Anh, mặc dù trong năm này cô vướng phải không ít khó khăn, ồn ào trong chuyện gia đình.

Đã có một khoảng thời gian dài Nhật Kim Anh là nữ ca sĩ được các bầu show săn đón. Khi đó, bản đồ âm nhạc Vpop luôn nhìn thấy sự xuất hiện dày đặc của Nhật Kim Anh. Năm 2019 đã đánh dấu sự trở lại đầy bứt phá và vượt trội của Nhật Kim Anh, mặc dù trong năm này cô vướng phải không ít khó khăn, ồn ào trong chuyện gia đình.

Nhật Kim Anh: Từ một tuổi thơ lắm truân chuyên đến nữ diễn viên “không tuổi” của màn ảnh Việt - Ảnh 6.

Sau tất cả, người phụ nữ U35 đầy mạnh mẽ, quyết đoán và nghị lực vẫn nhận được tình yêu thương, sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Đặc biệt, trong hành trình vươn đến thành công, Nhật Kim Anh chưa bao giờ cho phép bản thân phải dừng lại, bởi cô biết sự nỗ lực không chỉ dành cho bản thân mình mà còn dành cho người hâm mộ, những người luôn bên cạnh cô trong suốt hơn 10 năm làm nghề.

Chia sẻ về đề cử

 • Trần Giang
  Xem “Tiếng sét trong mưa” xong rất thích chị này, kiểu người phụ nữ bên ngoài yếu mềm bên trong mạnh mẽ ấy. Hy vọng chị sẽ thành công hơn nữa.
 • Lê Nam
  Ai hâm mộ Nhật Kim Anh cũng biết là năm vừa rồi chị đã trải qua rất nhiều chuyện khó khăn từ gia đình đến sự nghiệp, tuy nhiên chị vẫn mạnh mẽ vượt qua tất cả, ngưỡng mộ chị thật sự.
 • Hoàng Vũ
  Phim nào có chị Nhật Kim Anh tôi cũng phải xem, chị diễn rất thật, rất đời mà khó tìm thấy ở nữ diễn viên nào. Mãi hâm mộ chị.
 • Như Ý
  Tôi biết chị Nhật Kim Anh từ hơn 10 năm trước, theo dõi hành trình của chị mới thấy con người này mạnh mẽ và tài năng quá.
0  Bình Luận