Ngô Thanh Vân: Từ một cô gái 15 tuổi bán bánh mì và cafe đến “đả nữ’ khó vượt qua của làng phim Việt - Ảnh 1.

Năm 16 tuổi, Ngô Thanh Vân bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc, để có tiền hiện thực hoá ước mơ, Ngô Thanh Vân đã bán bánh mì và cafe để kiếm sống. Sau nhiều nỗ lực, phấn đấu trong 24 năm, hiện tại Ngô Thanh Vân đã có chỗ đứng nhất định trong Vbi với danh xưng “đả nữ” khó ai có thể vượt qua.

Ngô Thanh Vân: Từ một cô gái 15 tuổi bán bánh mì và cafe đến “đả nữ’ khó vượt qua của làng phim Việt - Ảnh 2.

Không chỉ thế Ngô Thanh Vân hiện tại còn trở thành bà chủ một công ty quản lý nghệ sĩ và là một đạo diễn, nhà sản xuất những bộ phim điện ảnh gây tiếng vang lớn trong nước và quốc tế, Ngô Thanh Vân được ví như một biểu tượng của người phụ nữ hiện đại, độc lập, thành công.Trong hành trình đầy khó khăn, lắm chông gai, Ngô Thanh Vân đã từng chia sẻ: “Có lần tôi nghĩ mình đã sai, nhưng đam mê khiến tôi phải tiếp tục”.

Năm 2019 đánh dấu sự trở lại và bứt phá vượt bậc của“đả nữ”, khi thử sức ở vai trò nhà sản xuất trong phim “Hai Phượng”, bộ phim này đã thắng lớn ở nhiều hạng mục danh giá.

Năm 2019 đánh dấu sự trở lại và bứt phá vượt bậc của“đả nữ”, khi thử sức ở vai trò nhà sản xuất trong phim “Hai Phượng”, bộ phim này đã thắng lớn ở nhiều hạng mục danh giá.Chưa kể, vai diễn Hai Phượng trong bộ phim cùng tên của Ngô Thanh Vân cũng gây tiếng vang dữ dội trong làng phim Việt 2019 và thu về hơn 200 tỷ sau một thời gian ngắn công chiếu.

Ngô Thanh Vân: Từ một cô gái 15 tuổi bán bánh mì và cafe đến “đả nữ’ khó vượt qua của làng phim Việt - Ảnh 5.

Cũng trong năm 2019 Ngô Thanh Vân còn gây chú ý khi xuất hiện trong bộ phim đình đám Star Wars: The Last Jedi, tuy chỉ có vài phút xuất hiện trong vai phi công cảm tử, nhưng Ngô Thanh Vân đã thể hiện khả năng diễn xuất “không phải dạng vừa” khiến nhiều người vô cùng ngưỡng mộ.

Ngô Thanh Vân: Từ một cô gái 15 tuổi bán bánh mì và cafe đến “đả nữ’ khó vượt qua của làng phim Việt - Ảnh 6.

Thành công như hiện tại đã đánh dấu một hành trình phấn đấu đầy tử tế và nghiêm túc của Ngô Thanh Vân, cô từng có một câu nói đầy cảm hứng: “Tôi nghiệm ra trong cuộc sống không có gì sai và đúng cả. Chỉ có ta và niềm tin vào sự kiên trì cho chính bản thân mình thôi, không có thành công nào đến dễ dàng. Nếu bạn chỉ làm một công việc gì đó một năm và bạn muốn thành công thì bạn còn xa lắm. Đừng bỏ cuộc”.

“Tôi nghiệm ra trong cuộc sống không có gì sai và đúng cả. Chỉ có ta và niềm tin vào sự kiên trì cho chính bản thân mình thôi, không có thành công nào đến dễ dàng. Nếu bạn chỉ làm một công việc gì đó một năm và bạn muốn thành công thì bạn còn xa lắm. Đừng bỏ cuộc”.
Chia sẻ về đề cử

 • Khánh Trường
  Hiểu cảm giác bị dè biểu này. Hiểu cái cứng đầu, hiểu luôn sự vất vả chông chênh trên thành trình đi tìm ước mơ, yêu thương cô gái.
 • Nguyễn Thị Hiền
  Ngưỡng mộ chị quá, từ mai phải tiếp tục đam mê và khẳng định con đường mình đang đi là đúng.
 • Uyên Lý
  Ngô Thanh Vân chính là biểu tượng cho sự xinh đẹp và trưởng thành của lòng tôi.
 • Văn Chính Đinh
  Khâm phục nghị lực của em, việc làm và suy nghĩ của em sẽ là động lực có sức lan toả cho các bạn thanh niên khác, cám ơn và khâm phục em vừa đẹp vừa giỏi và tài năng.
0  Bình Luận