Bảo Thanh: Diễn như đời, đời như diễn, chân thực đến từng centimet! - Ảnh 1.

Bảo Thanh

Tham gia nghệ thuật từ khi chỉ mới 8 tuổi, Bảo Thanh đã sớm lọt vào mắt xanh của các nhà đạo diễn. Bé Nụ năm nào trong “Vào Nam ra Bắc” chính là ngọn lửa đầu tiên thắp lên niềm đam mê diễn xuất cháy bỏng trong Bảo Thanh. Đây cũng chính là bàn đạp để cô tự tin vào chính mình và đạt được thành công rực rỡ như hôm nay. Bảo Thanh từng chia sẻ thành công đến muộn vì tắc đường chứ không phải là không đến. Và đúng vậy, phải đến vai Minh Vân trong “Sống chung với mẹ chồng” công chúng mới thực sự bị thu hút bởi cái tên Bảo Thanh.

Sở hữu nhan sắc không quá ấn tượng nhưng điều mà khán giả nhớ đến chính là từng nét diễn, từng cung bậc cảm xúc mà Bảo Thanh đem đến cho phim ảnh lúc nào cũng thật, cũng đời hơn bao giờ hết.

Bảo Thanh: Diễn như đời, đời như diễn, chân thực đến từng centimet! - Ảnh 4.

Sở hữu nhan sắc không quá ấn tượng nhưng điều mà khán giả nhớ đến chính là từng nét diễn, từng cung bậc cảm xúc mà Bảo Thanh đem đến cho phim ảnh lúc nào cũng thật, cũng đời hơn bao giờ hết. Thành công nối tiếp thành công, năm 2019 Bảo Thanh tiếp tục tỏa sáng khi hóa thân vào vai cô nàng Anh Thư trong bộ phim truyền hình đình đám dài 85 tập “Về nhà đi con”. Lần đầu tiên kết hợp với bạn diễn người miền Nam Quốc Trường nhưng Bảo Thanh vẫn vào vai cực ăn ý, trở thành nhân vật tâm điểm nhất trong bộ phim. Vai diễn ấn tượng một lần nữa tạo một cú nổ lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Bảo Thanh. Cô liên tục được vinh danh là nữ diễn viên xuất sắc nhất tại lễ trao giải VTV Awards, nghệ sĩ Việt Nam được yêu thích tại AAA trong năm vừa qua.

Bảo Thanh: Diễn như đời, đời như diễn, chân thực đến từng centimet! - Ảnh 5.


Lần đầu tiên kết hợp với bạn diễn người miền Nam Quốc Trường nhưng Bảo Thanh vẫn vào vai cực ăn ý, trở thành nhân vật tâm điểm nhất trong bộ phim.

Đến thời điểm hiện tại, khán giả vẫn luôn âu yếm gọi Bảo Thanh bằng cái tên là Anh Thư. Với Bảo Thanh đây là một sự thành công để cô có quyền hy vọng mọi thứ sẽ còn rất tốt đẹp phía trước. Với bất cứ vai diễn nào nữ diễn viên tham gia, Bảo Thanh đều suy nghĩ sao cho phải làm nó tốt nhất có thể, còn nếu không thì cô sẽ không nhận bừa. Thế mới thấy, nữ diễn viên sinh năm 1990 tâm huyết như thế nào với đam mê và công việc của mình. Mỗi một dạng vai dù tiểu thư cá tính hay bỗng hóa thân là một bà mẹ bỉm sữa, Bảo Thanh đều hoàn thành nó theo một cách riêng chân thật nhất có thể. Nhìn vào ánh mắt của cô, khán giả như cũng cảm được phần nào những diễn biến nội tâm trong lòng mỗi nhân vật, bởi vậy mà tập phim nào cũng phải cuốn theo và ngóng chờ.

Từ một cô gái tỉnh lẻ, lấy chồng và sinh con khá sớm nhưng Bảo Thanh không hề từ bỏ ước mơ của mình.

Từ một cô gái tỉnh lẻ, lấy chồng và sinh con khá sớm nhưng Bảo Thanh không hề từ bỏ ước mơ của mình. Đây có lẽ là câu chuyện truyền cảm hứng cho giới trẻ về niềm tin, sự chinh phục để từng bước từng bước leo lên đỉnh cao của thành công và hạnh phúc. Hãy bình chọn cho Bảo Thanh ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật ở WeChoice Awards 2019.

Chia sẻ về đề cử

 • Minh Anh
  Từ “Sống chung với mẹ chồng” đã rất ấn tượng với Bảo Thanh rồi.
 • Mạnh Hà
  Cảm giác không phải xem phim nữa mà là thật, rất thật. Không ai vào vai Anh Thư đạt và hợp như Bảo Thanh trong “Về nhà đi con”.
 • Thanh Nam
  Phải công nhận là cô gái này diễn thật sự tốt. Nhìn cảnh Thư đứng hình bật khóc khi nhìn thấy cô bán hoa giống mẹ mình khiến một người đàn ông như mình cũng phải chảy nước mắt.
 • Thơm Trần
  Bảo Thanh nhập vai quá tốt, diễn tưng từng như không và biểu cảm thì vô cùng tự nhiên thoải mái, từ ca từ, lời thoại và biểu cảm.... Đúng là em quá đạt cho vai Anh Thư này.
0  Bình Luận