Tường Milo của “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới”: Trai đẹp năm ấy chúng ta cùng ao ước! - Ảnh 1.

Nếu là một người yêu thích vũ đạo, hay xem các chương trình về nhảy nhót thì Tường Milo (tên đầy đủ là Nguyễn Anh Cát Tường, sinh năm 1999) đã chẳng còn lạ lẫm gì. Bởi cách đây 3 năm, anh chàng từng làm dậy sóng sân khấu “So You Think You Can Dance” mùa 5 với biệt danh “soái ca hip hop".

Nhưng phải đến năm 2019, cái tên của anh chàng mới thực sự bùng nổ nhờ tham gia MV "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" của Tóc Tiên và DaLAB.

Nhưng phải đến năm 2019, cái tên của anh chàng mới thực sự bùng nổ nhờ tham gia MV "Nước mắt em lau bằng tình yêu mới" của Tóc Tiên và DaLAB. Trong MV, Cát Tường vào vai một thiếu gia bất cần đời nhưng lại có một tình yêu mãnh liệt.

wc-tuong-milo-15764420397142104365093

Dù chỉ là một diễn viên tay ngang nhưng khi tham gia vào MV, Tường Milo gây ấn tượng về cả vũ đạo lẫn diễn xuất. Đặc biệt hơn nữa, đây là tác phẩm đầu tay mà anh chàng xuất hiện với tư cách diễn viên chính đồng thời là một biên đạo nhảy.

Tường Milo của “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới”: Trai đẹp năm ấy chúng ta cùng ao ước! - Ảnh 4.

Năm 2019 có thể được xem như là 1 năm đánh dấu sự thành công của Tường Milo trên con đường nghệ thuật.

Năm 2019 có thể được xem như là 1 năm đánh dấu sự thành công của Tường Milo trên con đường nghệ thuật. Cụ thể ngoài “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới”, anh chàng chính là biên đạo cho các màn biểu diễn trên sân khấu của Lê Thiện Hiếu, Erik, Tia Hải Châu, một số các video anh chàng biên đạo trên nền nhạc của Phương Ly, JustaTee, Vũ Cát Tường cũng nhận được sự yêu mến và thích thú của rất nhiều bạn trẻ. Ngoài ra, Tường Milo cũng tham gia 1 vài gameshow như “Giác quan thứ 6”, “Người bí ẩn”,... và vẫn tiếp tục gây ấn tượng với vẻ ngoài lạnh lùng đúng chất bad boy.

Sau thành công của MV “Nước lau em lau bằng tình yêu mới", lượng follow của Tường Milo cũng tăng chóng mặt. Tính đến tháng 12/2019, trang Facebook của chàng dancer 20 tuổi này đã có 23k lượt theo dõi, kênh Youtube đạt 13,8k subscribes.

Hiện tại, Cát Tường vẫn đang theo đuổi đam mê vũ đạo cùng phong cách cá tính của mình. Anh chàng vừa biểu diễn, vừa tổ chức các lớp dạy nhảy. Đây chẳng phải hình tượng chàng trai "kool" ngầu mà bao thiếu nữ ngưỡng mộ hay sao?

Đây chẳng phải hình tượng chàng trai "kool" ngầu mà bao thiếu nữ ngưỡng mộ hay sao?


Chia sẻ về đề cử

 • Hnil Laji
  Tường Milo có nụ cười rất đẹp, không phải có sắc đẹp kiểu Kpop, nhưng nam tính và dễ nghiện. Gương mặt mới xuất sắc của năm đây chứ đâu.
 • Trí Nguyễn
  Xem MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới thấy nam chính cũng bình thường cho tới lúc nhảy. Má ơi, cuốn hút thật sự!
 • Me Too
  Có ai thích điệu nhảy của anh nam chính trong MV như tôi không?
 • Dao Duy Hoang
  Ủng hộ Cát Tường trên con đường nghệ thuật.
 • Bảo Bảo Nhỏ
  Bài nhảy trong MV Nước mắt em lau bằng tình yêu mới xuất thần và cảm xúc quá.
0  Bình Luận