Quỳnh Lương: Nữ chính MV hiếm hoi khiến người ta phải “nhớ mặt, đặt tên” chứ không chỉ “làm nền” cho ca sĩ - Ảnh 1.

Quỳnh Lương (Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995) là người mẫu lookbook rất đình đám ở Hà Nội. Với gương mặt đẹp thanh thoát, mái tóc đen dài cùng dáng vóc cân đối, đặc biệt là đôi mắt rất có chiều sâu, ở nhiều góc độ, người đẹp được nhận định là có đường nét giống với Hoa hậu Tiểu Vy.

Quỳnh Lương: Nữ chính MV hiếm hoi khiến người ta phải “nhớ mặt, đặt tên” chứ không chỉ “làm nền” cho ca sĩ - Ảnh 2.

Tên tuổi của cô nàng từng phủ sóng khắp các mặt báo nhờ tham gia “Màu nước mắt” của Nguyễn Trần Trung Quân vào cuối năm 2018. Năm 2019, Quỳnh Lương tiếp tục giữ vững phong độ khi vào vai nữ chính trong MV “Nếu ngày ấy” của Soobin Hoàng Sơn và bùng nổ với vai diễn hoàng hậu trong MV “Tự tâm” (Nguyễn Trần Trung Quân).

wc-quynh-luong-1576145052062727571023

Từng nỗi buồn, ánh nhìn của Quỳnh Lương đều vừa vặn, không phải “gồng mình” theo một lối diễn nào nên cực kỳ tự nhiên, chạm vào trái tim người xem. Hiếm hoi có nữ chính MV nào lại ghi dấu ấn và khiến người ta phải nhớ mặt, nhớ tên mình như cô nàng này.

Xuất thân là người mẫu ảnh, không qua trường lớp đào tạo, nhưng nét mặt, biểu cảm của cô nàng qua từng MV đều thu hút và thuyết phục rất nhiều khán giả. Từng nỗi buồn, ánh nhìn của Quỳnh Lương đều vừa vặn, không phải “gồng mình” theo một lối diễn nào nên cực kỳ tự nhiên, chạm vào trái tim người xem. Hiếm hoi có nữ chính MV nào lại ghi dấu ấn và khiến người ta phải nhớ mặt, nhớ tên mình như cô nàng này.

Ít ai biết rằng Quỳnh Lương từng phải trải qua đổ vỡ trong hôn nhân. Kết hôn và có con vào năm 18 tuổi, chia tay sau 2 năm chung sống và đến giờ đang một mình nuôi con. Tuy vậy, những điều đó chưa bao giờ quật ngã được người đẹp, cô tự mình đi làm mẫu, kiếm thu nhập để nuôi dạy con.

Ít ai biết rằng Quỳnh Lương từng phải trải qua đổ vỡ trong hôn nhân. Kết hôn và có con vào năm 18 tuổi, chia tay sau 2 năm chung sống và đến giờ đang một mình nuôi con. Tuy vậy, những điều đó chưa bao giờ quật ngã được người đẹp, cô tự mình đi làm mẫu, kiếm thu nhập để nuôi dạy con. Quỳnh Lương không muốn người khác cho rằng mình thiếu mạnh mẽ, không thể tự lập hay thậm chí… đến với một ai đó để được bao bọc về vật chất cho con mình.

Trong năm tới, nhiều người hi vọng Quỳnh Lương sẽ trau dồi thêm kĩ năng diễn xuất và thử sức với những vai diễn bứt phá hơn trên màn ảnh. Với nhan sắc và thần thái này, hoàn toàn có thể kì vọng cô nàng sẽ “làm nên chuyện” với vai trò là một diễn viên chuyên nghiệp.

Chia sẻ về đề cử

 • Rio
  Chờ bạn này đi đóng phim để xem khả năng tới đâu.
 • Hoàng Anh
  Bạn này đóng MV nhưng không bị nhạt nhoà làm nền.
 • Quỳnh Anh
  Quỳnh Lương thực sự là nữ chính đóng MV nổi nhất mình từng biết.
 • Phương Chick
  Thích bạn này từ “Màu nước mắt” rồi đến “Tự tâm” thì mê luôn.
 • Ánh Ngọc
  Bạn này sở hữu gương mặt rất điện ảnh, nên đi đóng phim.
0  Bình Luận