Hồ Thành Trung - Trai đểu MV “Trời giấu trời mang đi”: Gương mặt đậm chất điện ảnh, con gái nhìn vào tự đổ khỏi cần cưa! - Ảnh 1.

Xem MV để tia “cực phẩm” đã trở thành trào lưu mới của hội mê trai xinh gái đẹp, lý do là bởi thực sự đã có rất nhiều nam thần, nữ thần được tìm ra chỉ bằng cách nghe nhạc, soi nhân vật chính đóng MV. Trong năm 2019 này, Hồ Thành Trung chính là một trong những gương mặt mới được dân tình cho vào list cần follow gấp theo phương thức như thế!

Thành Trung đã đóng vai chính trong MV “Trời giấu trời mang đi” của nữ ca sĩ Amee. Đáng nói đây là ca khúc được sáng tác "đo ni đóng giày" bởi hit-maker Viruss dành cho Amee, chính vì vậy, nó đã gây chú ý ngay từ những hình ảnh, thông tin úp mở đầu tiên, đến khi teaser audio được hé lộ liền lọt luôn vào Top thịnh hành Youtube. MV có sự góp mặt dàn cameo cực khủng như Viruss, Hoàng Yến Chibi, Misthy, Trang Hý… Ấy thế mà giữa đám đông hoành tráng ấy, Thành Trung vẫn chiếm spotlight, điều này đủ để chứng minh sức hút của anh chàng rồi đúng không?

Hồ Thành Trung - Trai đểu MV “Trời giấu trời mang đi”: Gương mặt đậm chất điện ảnh, con gái nhìn vào tự đổ khỏi cần cưa! - Ảnh 2.

Được biết Hồ Thành Trung sinh năm 1994. Trung đã tốt nghiệp ĐH sân khấu điện ảnh, ngành quay phim. Anh chàng sinh ra và lớn lên ở Quy Nhơn. Trước khi theo đuổi niềm đam mê diễn xuất, Thành Trung đã từng là MC cũng như người trải nghiệm cho chương trình du lịch S Việt Nam của VTV trong vòng 3 năm. Ngoài “Trời giấu trời mang đi”, Thành Trung còn xuất hiện trong một vài tác phẩm khác như MV “Vài Phút Trước” của Vũ Cát Tường hay phim ngắn nghệ thuật “Đẩy Đưa” của đạo diễn trẻ Phạm Bảo Long.

Với gương mặt điển trai, mái tóc hơi dài lãng tử, các chị em đã thi nhau nhận Thành Trung chính là hình mẫu lý tưởng của mình.

wc-ho-thanh-trung-15764446223171617819907

Năm 2019 quả là một năm thành công của Thành Trung khi anh chàng liên tục đón nhận nhiều lời mời diễn xuất cũng như quảng cáo. Vai diễn “trai đểu” giật spotlight trong MV Amee càng như bệ phóng giúp trai đẹp lãng tử có thêm nhiều fan hơn. Trang cá nhân của Trung đến thời điểm hiện tại đã có gần 14k lượt follow và còn tiếp tục tăng lên.

Năm 2019 quả là một năm thành công của Thành Trung khi anh chàng liên tục đón nhận nhiều lời mời diễn xuất cũng như quảng cáo.

Hồ Thành Trung - Trai đểu MV “Trời giấu trời mang đi”: Gương mặt đậm chất điện ảnh, con gái nhìn vào tự đổ khỏi cần cưa! - Ảnh 6.

Hãy cùng chờ đón xem anh chàng này liệu có thể trở thành “thế lực” trai đẹp mới trong tương lai gần không nhé!Chia sẻ về đề cử

 • Oanh Oanh
  Tóc ngắn thì manly, tóc dài thì lãng tử, anh ơi, mẹ em còn thiếu một anh con rể như anh nè!
 • Phạm Thu Hương
  Trai đẹp là một tài nguyên, thấy trai đẹp mà không ngắm đó là lãng phí.
 • Phương Anh
  Hy vọng sớm thấy bạn này trong vai trò diễn viên nhiều hơn, vì mặt nhìn có chất điện ảnh hơn.
 • Jane Lyn
  Nhìn lãng tử, trải đời ấy chứ, chắc bạn này cũng hợp đóng phim.
 • Linh Nguyễn
  Ôi trai đẹp, giữa một rừng người nổi tiếng trong MV mà mình chỉ để ý bạn này vì nhìn thực sự rất thu hút ấy!
0  Bình Luận