Hàn Hằng - gái xinh nức tiếng Instagram muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn thị phi có thị phi! - Ảnh 1.

Nhờ chịu khó chăm chút nhan sắc và trau dồi skill sống ảo mà con gái ngày nay ai lên hình cũng rất ấn tượng. Đặc biệt là những girl xinh có lượng follow sương sương 365k như Hàn Hải Hằng thì lại càng khỏi phải bàn cãi. Up con ảnh selfie hay outfit thôi mà @han.hang cũng thu về lượt like siêu to khổng lồ, cộng thêm hàng tá comment khen ngợi “ôi sao xinh thế, đẹp thế, sexy thế”. Cô bạn sinh năm 1999 này đích thị là hot girl thế hệ mới khiến dân tình mê mệt.

wc-han-hang-15764398542111623167410

Để mà nói thì Hàn Hằng sở hữu đôi môi tều rất gợi cảm, cộng thêm gương mặt cá tính, eyeliner mắt mèo trông hút hồn và một body phải nói là quyến rũ không đối thủ. Và dù chỉ cao 1m64 nhưng nhờ tỉ lệ chuẩn, số đo 3 vòng 84-57-88 nên gái xinh Thanh Hoá mặc gì cũng đẹp. Hiện tại, ngoài việc học Thanh Nhạc tại trường Đại học, cô còn nhận PR và quảng cáo sản phẩm trên mạng xã hội.

Và dù chỉ cao 1m64 nhưng nhờ tỉ lệ chuẩn, số đo 3 vòng 84-57-88 nên gái xinh Thanh Hoá mặc gì cũng đẹp.

Ở độ tuổi 20, girl xinh có thu nhập ổn định từ công việc làm mẫu, quảng cáo. Tuy nhiên, điều khiến Hàn Hằng được biết đến nhiều hơn trong năm 2019 không chỉ nằm ở ngoại hình xinh đẹp hay body hút mắt, mà còn ở drama tình cảm của cô nàng và cặp đôi Huyme - Trúc Anh.

Điều khiến Hàn Hằng được biết đến nhiều hơn trong năm 2019 không chỉ nằm ở ngoại hình xinh đẹp hay body hút mắt, mà còn ở drama tình cảm của cô nàng và cặp đôi Huyme - Trúc Anh.

Hàn Hằng - gái xinh nức tiếng Instagram muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn thị phi có thị phi! - Ảnh 5.

Theo suy đoán của nhiều người thì Hàn Hằng là nguyên nhân khiến couple này đi đến bờ vực của sự tan vỡ. Và rồi giữa lúc “dầu sôi lửa bỏng”, cô công khai hẹn hò rich kid Hà Thành tên Trung Japan. Vậy là thêm một lần nữa cái tên Hàn Hằng được nhắc đi nhắc lại. Dù sau đó chưa đầy vài tháng, cặp gái xinh - rich kid cũng chính thức “đường ai nấy đi”.

Hàn Hằng buộc dân tình phải thừa nhận: Cô nàng đúng là muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn drama có drama. Hàn Hằng sinh ra để trở thành girl xinh thị phi thế hệ mới là quá đúng rồi!

Hàn Hằng buộc dân tình phải thừa nhận: Cô nàng đúng là muốn nhan sắc có nhan sắc, muốn drama có drama. Hàn Hằng sinh ra để trở thành girl xinh thị phi thế hệ mới là quá đúng rồi! Cộng thêm khả năng thanh nhạc, với tất cả “bàn đạp” này, ta hoàn toàn có thể kỳ vọng cô nàng “làm nên chuyện” trong tương lai.

Chia sẻ về đề cử

 • Thuỳ Linh
  Vô Facebook hay Instagram toàn thấy các bạn trai like ảnh, chắc ối người theo đuổi đây.
 • Quỳnh
  Nghe bảo là học đại học gì ấy về thanh nhạc, chờ xem mốt Hàn Hằng debut với vai trò ca sĩ.
 • Hà Nhiên
  Nhưng bạn này hơi thị phi quá không, hết bị đồn hẹn hò Huyme rồi tới richkid Trung Japan. Con gái chắc ai cũng thấy ghen tỵ nhỉ?
 • Na Nguyễn
  Đúng kiểu hot girl thế hệ mới, sexy thật sự, đã thế còn kiếm ra tiền khủng đấy.
 • Biubiu
  Hàn Hằng xinh lắm luôn, nhìn không bị đại trà chút nào.
0  Bình Luận