Denis Đặng - chàng giám đốc sáng tạo tài năng khiến dân mạng châu Á phát cuồng với vẻ ngoài điển trai cuốn hút cả hai giới - Ảnh 1.

MV “Tự tâm” của Nguyễn Trần Trung Quân đã cán mốc 22 triệu view chỉ sau 1 tháng ra mắt. Sản phẩm này đã lên #1 trending YouTube ở Việt Nam và lot top những MV gây sốt tại cả Trung Quốc, Myanmar, Thái Lan. “Tự tâm” là một sản phẩm cổ trang đam mỹ tràn ngập những hình ảnh biểu tượng, ẩn ý, nội dung gay cấn, xoắn não khán giả tới giây phút cuối cùng. MV này đã khiến người xem phải xem đi xem lại đến mấy lần để hiểu hết các tầng ý nghĩa.

wc-denis-dang-1576404311709370169514

Góp phần tạo nên sức hút khủng khiếp của "Tự tâm" phải kể đến cái tên Denis Đặng trong vai trò giám đốc sáng tạo kiêm nam chính Bạch Liên. Vẻ ngoài điển trai, thân hình 6 múi cùng thần thái và khí chất ma mị thu hút cả hai giới của Denis Đặng khiến bất kì ai cũng phải trầm trồ không ngớt.

Vẻ ngoài điển trai, thân hình 6 múi cùng thần thái và khí chất ma mị thu hút cả hai giới của Denis Đặng khiến bất kì ai cũng phải trầm trồ không ngớt.

Denis Đặng - chàng giám đốc sáng tạo tài năng khiến dân mạng châu Á phát cuồng với vẻ ngoài điển trai cuốn hút cả hai giới - Ảnh 4.

Denis Đặng năm vừa qua nổi lên là một trong những giám đốc sáng tạo gắn liền với loạt MV đình đám của Chi Pu, Bích Phương, Bảo Anh,... đặc biệt là Nguyễn Trần Trung Quân. Những sản phẩm này khi được tung ra thị trường đều nhận về những bình luận khen chê trái chiều. Tuy nhiên, Denis nhận định rằng đó chính là những gì anh trông đợi vì chỉ khi nào người ta còn ngồi lại và nói về sản phẩm của mình (dù tiêu cực hay tích cực) thì lúc ấy mọi thứ Denis làm mới được cộng đồng để tâm thật sự.

Những sản phẩm này khi được tung ra thị trường đều nhận về những bình luận khen chê trái chiều. Tuy nhiên, Denis nhận định rằng đó chính là những gì anh trông đợi vì chỉ khi nào người ta còn ngồi lại và nói về sản phẩm của mình (dù tiêu cực hay tích cực) thì lúc ấy mọi thứ Denis làm mới được cộng đồng để tâm thật sự.

Với "Tự Tâm", Denis Đặng đã tiến xa hơn, không chỉ giữ vai trò sau máy quay, mà còn là một trong những nhân vật chính, gây ấn tượng không chỉ bởi ngoại hình mà còn bởi lối diễn xuất rất có hồn dù chỉ là diễn viên tay ngang. Denis không ngần ngại thực hiện những cảnh quay đầy nóng bỏng, ướt át với Quỳnh Lương và thậm chí là cả một nụ hôn đồng giới với Nguyễn Trần Trung Quân. Dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận chính sự táo bạo của Denis đã khiến MV “Tự tâm” trở nên vô cùng độc đáo và khác biệt.

Dù gây ra nhiều tranh cãi nhưng không thể phủ nhận chính sự táo bạo của Denis đã khiến MV “Tự tâm” trở nên vô cùng độc đáo và khác biệt.

Anh chàng cũng chia sẻ: “Tôi có hai đam mê là điện ảnh, và sáng tạo. Tôi cũng tự tạo ra cơ hội cho riêng mình, chưa ai làm thì mình tự sáng tạo ra thế giới của riêng mình và thể hiện những nhân vật trong đó vậy. Tôi cũng đi từ một vai nhỏ, đến một vai lớn nhất từ trước đến nay trong "Tự Tâm". Và nếu để ý thì suốt năm nay tôi không xuất hiện vai diễn nào như năm ngoái, chỉ tập trung cho công việc sáng tạo rồi sau đó mới dồn diễn xuất vào "Tự Tâm". Dồn toàn tâm toàn lực cho vai diễn Bạch Liên nên thành công mà Denis nhận lại là hoàn toàn xứng đáng.

Với tài năng và ngoại hình này, Denis chắc chắn sẽ còn tiến xa ở vị trí người làm sáng tạo và cả ở vai trò là một diễn viên. Nhiều người trông đợi anh chàng sẽ tiếp tục theo đuổi con đường diễn xuất và có thể xuất hiện trong một bộ phim điện ảnh ở tương lai gần.Chia sẻ về đề cử

 • Ngọc Min
  Ủng hộ Denis.
 • Mèo 1m7
  Anh này đẹp xuất sắc luôn.
 • An Hải
  Denis thực sự hoàn hảo về tài năng lẫn ngoại hình.
 • Duy Anh
  Vai diễn Bạch Liên thực sự là một cú nổ của Denis.
 • Minh An
  MV nào Denis làm nhìn phát là biết liền. Thực sự rất có cá tính.
0  Bình Luận