Chia sẻ về đề cử

 • Hậu Nguyễn
  Quá nhiều câu hát hay trong bài “Mượn rượu tỏ tình" này. Đoạn điệp khúc chị Emily hát nghe cuốn kinh khủng. Đúng chuẩn một bản song ca hay nhất nhì năm 2019.
 • Mỹ Uyên
  BigDaddy và Emily đóng MV này diễn mà như không diễn, đúng là yêu nhau thật nên hạnh phúc lan tỏa khắp nơi. m nhạc dễ thương, vui vẻ quá. Lần này tạo hình của Emily và BigDaddy cũng trẻ trung, bắt mắt hơn hẳn.
 • Thanh Ngân
  Giai điệu catchy bắt tai quá, lời ca lại gần gũi với giới trẻ. Một ca khúc rất tươi mới, yêu đời. m nhạc cũng phải có nhiều khía cạnh khác nhau như thế này chứ, cứ mãi hát về tình yêu buồn bã, sến súa sao được. BigDaddy và Emily đã mang đến một làn gió mới cho Vpop, mong hai bạn tiếp tục ra sản phẩm màu sắc vui vẻ, yêu đời giống “Mượn rượu tỏ tình".
 • Vũ Tuấn
  Màn comeback ấn tượng của BigDaddy và Emily sau thời gian dài không ra bài mới. BigDaddy vẫn chất như xưa, còn Emily có gì đó duyên dáng, nữ tính hơn trước nhỉ. Mình thật sự rất thích phong cách âm nhạc này của cả hai. Chúc mừng hai anh chị đã có một màn comeback rất thành công và thu hút thêm cơ số fan mới.
 • Cường Lâm
  “Mượn rượu tỏ tình" xứng đáng là ca khúc tỏ tình của năm 2019. Ai cần thả thính Crush chỉ cần quẹo lựa vào đây lấy bừa một câu là đủ làm người ấy xiêu lòng rồi. Công nhận BigDaddy rap quá mượt, còn Emily hát ngọt quá.
0  Bình Luận