Chia sẻ về đề cử

 • Mạnh Châu
  Mặc dù bài này nghe buồn nhưng lời lẽ, giai điệu vẫn hiện đại, chứ không bị sến súa nên có lẽ những người trẻ như mình đều thích. Rất ấn tượng với Min từ những tạo hình màu sắc, nổi loạn trong các sản phẩm trước nhưng đến “Đừng yêu nữa, em mệt rồi" thấy hợp với Min nhất đấy. Min cứ nhẹ nhàng, nữ tính thế này mãi nhé.
 • Hoàng Anh
  Min trong MV này đẹp nhẹ nhàng, nữ tính quá. Giọng hát cũng trong trẻo, sâu lắng hơn hẳn những ca khúc khác. Mình thấy đây là một trong những bản ballad hay nhất năm 2019.
 • Cẩm Vân
  Một ca khúc dành cho những mối quan hệ không rõ ràng, nhưng lại đặt rất nhiều tâm sức và tình cảm trong đó. Mình rất thích phần kịch bản MV, nó sát với nội dung ca khúc và còn được xử lý màu rất đẹp nữa chứ.
 • Anh Chung
  Không thể phủ nhận giai điệu ca khúc này quá da diết và dễ dàng đi vào lòng người. Min đã thể hiện ca khúc này với rất nhiều cảm xúc. Phần MV tuy không có drama gì kịch tính nhưng lại lôi cuốn người xem vào mạch cảm xúc rất buồn, rất tiếc nuối trong từng ánh mắt của nữ chính nhìn nam chính.
 • Mơ Nguyễn
  Ca khúc có rất nhiều câu quotes ngôn tình ấn tượng, đặc biệt là câu “Một là không nói dối, hai là không nói dối nhiều lần". Giọng Min và lời hát đều quá hay, hứa hẹn sẽ tạo ra đồng cảm với nhiều người đã từng yêu.
0  Bình Luận