Chia sẻ về đề cử

 • Quỳnh Nguyễn
  Hành động của các bạn mình thực sự rất thán phục. Các bạn tẩy chay túi nylon và mình cũng sẽ quyết liệt hơn với bản thân trong việc hạn chế tối đa sử dụng túi nylon.
 • Nicolo Marmiroli
  Wonderful shop, you can feel the love they have for our planet, lots of quality and interesting products. The refill station is awesome too. Will definitely go back.
 • My Trần
  Mình thích nguồn cảm hứng và ý tưởng giúp cuộc sống xanh và các sản phẩm organic chất lượng từ các bạn giữa thị trường vô vàn những sản phẩm trôi nổi lềnh bềnh kém chất lượng khác. Việt Nam cần nhiều hơn nữa những nơi như thế này. Chúc các bạn ngày càng phát triển và giữ được nguồn năng lượng tích cực này!
 • Hằng Doãn
  Mình cực kì thích mô hình này không chỉ vì shop bán các sản phẩm thân thiện môi trường, các sản phẩm không độc hại, không gian cực xịn mà còn vì cách truyền tải thông điệp xanh đến cho tất cả mọi người. Vào cửa hàng này là có thể ở trong đó cả buổi, và chỉ muốn hốt hết các sản phẩm về mà thôi. Mình mong là Lại Đây sẽ hoạt động dài dài để em có một cửa hàng xanh thoả thích mua hàng mà không lo làm hại môi trường, để em có một page có thể đem lại những giá trị cực kì hữu ích. Cảm ơn Lại Đây nhiều ạ.
0  Bình Luận