Phê Phim - kênh Youtube review phim ảnh “quốc dân” năm 2019? - Ảnh 1.

Thử tưởng tượng xem nhé? Bỏ 50k - 90k ra rạp xem một bộ phim nhạt thếch không chỉ đem về vô vàn trải nghiệm tồi tệ mà còn làm tốn kha khá thời gian của bản thân. Cũng vì lý do này mà xuất hiện ngày càng nhiều kênh review phim giúp hội “thượng đế” có thêm lựa chọn. Nổi bật nhất không thể không kể đến Phê Phim - trang review trên Youtube với hơn 643k người nhấn nút subscribe và 160k followers trên Facebook tính đến tháng 11/2019.

Phê Phim Page - Đề cử hạng mục Hot Content Creator

Xuất hiện vào năm 2017, Phê Phim đã thu hút rất đông sự chú ý và quan tâm của các bạn trẻ. Ngoài những đoạn clip giới thiệu phim mới phát hành, page còn phân tích các điểm “vàng” đặc sắc của phim với khối lượng kiến thức khủng. Đáng chú ý nhất là hàng loạt seri review phim theo thể loại và tin tức hàng tuần do nhóm những “con chiên” điện ảnh thứ thiệt đồng thực hiện. Dù vậy, khi theo dõi review từ Phê Phim, người xem sẽ không rơi vào cảnh vô tình “ăn” phải spoil nội dung và giảm đi mong muốn đến rạp xem.

Phê Phim không ngại khó khi thử sức với các tác phẩm nghệ thuật vốn là nội dung hiếm người dám theo đuổi.

Thêm một lý do nữa khiến Phê Phim nổi đình nổi đám là những góc nhìn mới lạ đi kèm hiệu ứng hình ảnh/ video đẹp mắt. Bên cạnh những bộ phim chiếu rạp, phim thương mại, Phê Phim không ngại khó khi thử sức với các tác phẩm nghệ thuật vốn là nội dung hiếm người dám theo đuổi.

Trung bình một tuần, Phê Phim cho ra mắt 7-8 video clip, mỗi clip đều nhanh chóng đạt vài chục cho đến vài trăm nghìn lượt xem. Nhờ lượt view ổn định mà nhóm có nguồn thu nhập để duy trì hoạt động. Chỉ riêng trong năm 2018 vừa qua, Phê Phim đã tổ chức 8 lần offline cho các fan cứng có chung đam mê về điện ảnh. Trong đó, dịp đáng nhớ nhất là buổi ra mắt phim kinh dị “A Quiet Place” khi Phê Phim đứng ra bao trọn một rạp để các “Phê dân” được trải nghiệm không khí xem phim yên tĩnh tuyệt đối. Kết quả, sự công nhận mà Phê Phim đạt được còn bởi lý do nào khác ngoài nỗ lực, chỉn chu và kiến thức được trao dồi mỗi ngày.

Chia sẻ về đề cử

 • CBK Nguyen
  Kiến thức của team Phê Phim phải gọi là cực kỳ uyên thâm.
 • Phuong Nguyen
  Clip phân tích rất khách quan và đầy đủ!
 • Dương Nguyễn
  Lần đầu xem đăng kí theo dõi luôn, thực sự ấn tượng.
 • Quốc Tuấn Trần
  Kênh phân tích phim có tâm và chịu khó tìm hiểu ngoài lề vì fan nhất tui từng biết.
0  Bình Luận