Vũ Dino: Được học hành để làm marketing, ngờ đâu “cua gấp thành… đầu bếp - Ảnh 1.

Nếu theo đúng lộ trình như bao người bình thường khác và như kì vọng của bố mẹ, đáng lẽ bây giờ Đặng Anh Vũ phải là nhân viên xuất sắc của một công ty hay tập đoàn kinh tế lớn nào đó. Thế nhưng bây giờ chúng ta lại có 1 một food blogger nổi tiếng Vũ Dino, quả là một cú bẻ lái khét lẹt của anh chàng 27 tuổi.

Niềm đam mê với nấu ăn của Vũ Dino được phát hiện nhờ nhu cầu thực tế - cuộc sống độc thân sau khi từ Hà Nội vào Sài Gòn sinh sống và làm việc. Xa nhà, xa mẹ mà lại muốn ăn ngon nên Vũ phải lao vào bếp thôi.

Dino Vũ - Đề cử hạng mục Hot Content Creator

Mà trường hợp của Vũ Dino còn đặc biệt hơn. Bởi vì không chỉ muốn ăn ngon, anh chàng còn muốn chia sẻ công thức, cách làm món ăn đến mọi người, đặc biệt những người độc thân như mình. Kênh Ngòn ngon by Dino ra đời từ đó. Kết quả là sau 4 năm, từ một anh chàng vừa không biết nấu ăn vừa không biết cách dựng video, Vũ Dino dần dần biết nhiều hơn, làm clip đẹp hơn và được nhiều người chú ý hơn. Hiện tại kênh Ngòn ngon by Dino đang có 46,5 nghìn lượt subscribes.

Nhưng không chỉ dừng ở đó, ngoài dạy nấu ăn, anh chàng còn có 1 kênh Youtube cá nhân là Dinology. Tại đây riêng Dino chia sẻ thêm đủ thứ về cuộc sống của mình như vlog ẩm thực, mukbang, tips chụp ảnh, bí kíp đi máy bay đường dài, kinh nghiệm du lịch,... hay dự đám cưới bạn thân Giang Ơi, sinh nhật Cô em Trendy,... Kênh Dinology hiện đang có 286 nghìn lượt subscribes, mỗi clip đều có từ vài trăm nghìn đến cả triệu lượt xem, biến vlogger và blogger thành công việc toàn phần.

Tất cả những gì Vũ Dino làm được cho đến nay nghe thì thật đơn giản nhưng thực tế lại khó khăn và rào cản hơn nhiều. Đó là việc xa nhà vào miền Nam lập nghiệp, đó là sự phản đối của bố mẹ, đó là cả quyết định từ bỏ công việc ổn định để trở thành một food blogger thực sự,...

Thực ra không riêng gì Dino mà với bất kì ai, hành trình theo đuổi đam mê và thành công chưa bao giờ là dễ dàng cả. Nên dù có sáo rỗng hay đã nghe muốn mòn tai thì xin đừng từ bỏ đam mê nhé các bạn trẻ!

Chia sẻ về đề cử

 • Khong Huong
  Anh Dino ơi em lúc nào cũng theo dõi kênh của anh hết. Em rất yêu quý anh và em mong anh sẽ xây dựng được kênh Ngòn Ngon ngày càng thành công ạ!
 • Hoàng Linh Nguyễn
  Thích anh Dino từ Cuộc chiến mĩ vị. Anh nấu ăn ngon lại nói chuyện thu hút nữa. Luôn cố gắng và thành công anh nhé.
 • Hoang Camanh
  Xem được 1 video của anh là em subscribe luôn vì rất thích cách nói chuyện của anh, chân thật và cởi mở.
 • Mai Trang
  Những video của anh khiến cho 1 đứa lười như em chăm vào bếp là anh đủ hiểu rồi đấy!
 • Bảo Ngọc Trương
  Cách trò chuyện của anh toát ra vẻ rất lịch thiệp, lịch sự và trông rất tri thức rất dễ cảm tình người đối diện. Mong anh luôn giữ cách trò chuyện này và chúc kênh youtube của anh ngày càng phát triển ạ!
0  Bình Luận